Error: Object reference not set to an instance of an object.
Hiền Hồ
Đề cử hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

Hiền Hồ: Hành trình khẳng định tên tuổi sau danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017

Bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2017 với ngôi vị Á quân, Hiền Hồ để lại ấn tượng trong lòng nhiều khán giả nhờ giọng hát đầy cảm xúc và ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương cùng gu thời trang cá tính. Sau những thành công tại Giọng hát Việt, Hiền Hồ nhanh chóng phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Em Ngày Xưa Khác Rồi" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng.

Hiền Hồ - Đề cử Ca sĩ có hoạt động đột phá

Lựa chọn theo đuổi dòng nhạc ballad với giai điệu “lụi tim” – một “món ăn tinh thần” đã trở nên quen thuộc và có quá nhiều “đối thủ” cạnh tranh trên đường đua Vpop nhưng Hiền Hồ vẫn đạt được loạt thành tích đáng nể trong năm 2018.

Hiền Hồ: Hành trình khẳng định tên tuổi sau danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017 - Ảnh 3.

Ngày 4/5, Hiền Hồ trở lại với sản phẩm âm nhạc thứ hai trong sự nghiệp ca hát mang tên “Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng”. Là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ RIN9 với phần lời hát được chính Hiền Hồ chắp bút, ca khúc này được nhiều khán giả yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Đồng thời, MV “Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng” đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của các bạn trẻ ở thời điểm đó nhờ câu chuyện tình yêu đầy dằn vặt, tiếc nuối mà bất cứ ai cũng một lần trải qua trong đời. Những diễn xuất hoàn toàn nhập tâm cùng với vẻ đẹp mỏng manh, dịu dàng của Hiền Hồ trong từng thước phim của MV đã thực sự “đốn tim” người hâm mộ.

Hiền Hồ: Hành trình khẳng định tên tuổi sau danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017 - Ảnh 4.

Nối tiếp thành công của sản phẩm đầu tay là “Em Ngày Xưa Khác Rồi”, MV “Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng” đã vượt qua cột mốc 75,5 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau 6 tháng phát hành. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một nghệ sĩ vừa “chân ướt chân ráo” bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp như Hiền Hồ. Quả thật, việc lựa chọn ballad làm dòng nhạc “chủ lực” là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và thông minh của nữ ca sĩ sinh năm 1997.

Hiền Hồ: Hành trình khẳng định tên tuổi sau danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017 - Ảnh 5.

Không vắng bóng trên đường đua Vpop quá lâu, tới ngày 17/10, Hiền Hồ tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc thứ ba trong sự nghiệp ca hát mang tên “Đừng Nói Tôi Điên”. Lại là một ca khúc nói hộ nỗi lòng của những người đã từng trải qua tình yêu, “Đừng Nói Tôi Điên” nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả và đạt được hơn 6,5 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau 1 tháng ra mắt. Bên cạnh đó, ca khúc mới nhất của Hiền Hồ cũng nhận được lời khen từ phía công chúng bởi nhiều thay đổi mới lạ trong phần giai điệu. Dù vẫn lấy dòng nhạc ballad làm chủ đạo trong lần trở lại này, nhưng “Đừng Nói Tôi Điên” lại pha màu sắc của R&B, Pop nên có phần trẻ trung, bắt tai và dễ dàng “gây nghiện” hơn.

Không phải là những ca khúc đình đám và đạt được hiệu ứng tới mức bùng nổ nhưng âm nhạc của Hiền Hồ lại đang nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ phía người hâm mộ.

Hiền Hồ: Hành trình khẳng định tên tuổi sau danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017 - Ảnh 7.

Mới chỉ chính thức phát hành đúng 3 sản phẩm sau khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hiền Hồ đã thực sự khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình trong làng giải trí Việt. Không phải là những ca khúc đình đám và đạt được hiệu ứng tới mức bùng nổ nhưng âm nhạc của Hiền Hồ lại đang nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ phía người hâm mộ. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 dần dần có được sự công nhận, ủng hộ và nhiều phản hồi tích cực của khán giả trong từng lần trở lại. Hơn bất kì thành công nào, đó chính là điều mà mỗi nghệ sĩ luôn hướng tới trên hành trình theo đuổi đam mê.

Hạnh Moon
Tuấn Maxx
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

Hiền Hồ

Đề cử hạng mục

Ca sĩ có hoạt động đột phá

Hạng mục

Ca sĩ có hoạt động đột phá

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức