Error: Object reference not set to an instance of an object.
"Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này"
Đề cử hạng mục Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

Dân tình đua nhau học cách thả thính đỉnh cao như chị Nguyệt

Năm nay, bộ phim “Phía trước là bầu trời" bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội dù đã được phát sóng cách đây gần 20 năm.  Những đoạn clip ngắn nói về cuộc sống thường ngày của các sinh viên trọ học xa nhà đang nhận về vô số sự quan tâm.

“Em đã có người yêu đâu, em còn đang ế đây này"

Sau 17 năm bộ phim phát sóng, tên tuổi bộ phim hiện nay vẫn tiếp tục giữ sức hút đặc biệt là nhân vật Nguyệt do Hà Hương đóng. Hàng trăm clip trích đoạn trong phim có phân cảnh Hà Hương đảm nhận đang nhận về vô số lượt like và share từ cộng đồng mạng.

Dân tình đua nhau học cách thả thính đỉnh cao như chị Nguyệt - Ảnh 2.

Đoạn clip cảnh Nguyệt "thả thính" việc chưa có người yêu khi được một người hỏi thăm đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Em đã có người yêu đâu. Em đang sợ ế đây này"- Chỉ một câu nói đã thể hiện được trọn vẹn tính cách của nhân vật Nguyệt: thảo mai, lươn lẹo, rất thích lả lơi bóng gió để cua người này, đá người kia.

Sau khi được chia sẻ rầm rộ, không ít bạn trẻ đã tỏ ra thích thú và cover lại câu nói "Em đã có người yêu đâu. Em đang sợ ế đây này". Khắp Facebook là những câu “thả thính" khiến dân tình không còn biết đâu là ế thật, đâu là ế “kiểu chị Nguyệt". Câu thoại “kinh điển" này cũng được nhiều bạn trẻ cover lại bằng các video ngắn trên TikTok. Ai cũng thi nhau “diễn" để cho ra một người “thảo mai có phong cách".

Dân tình đua nhau học cách thả thính đỉnh cao như chị Nguyệt - Ảnh 3.

Dù có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng cách Nguyệt khéo léo đong đưa người này, tán người kia để vừa có bạn trai, vừa có “ô dù" ở công ty khiến nhiều cô nàng cho rằng mình cũng nên học sự khôn ngoan này. Nhất là với những người đáng ế, khéo léo thả thính một chút biết đâu lại bắt ngay được người yêu, nhỉ?


N.N
Mutex
Hoàng Anh

"Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này"

Đề cử hạng mục

Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức