Error: Object reference not set to an instance of an object.
“Nè em gái, tiền cano của em là 300k"
Đề cử hạng mục Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

“Tiền cano của em là 300k" - Khi một câu nói bình thường nhất cũng có thể trở nên viral

Câu nói này bắt nguồn từ bản parody "Duyên mình lỡ". Nếu như bản gốc của Hương Tràm xúc động và bi thương bao nhiêu thì bản parody này của Huỳnh Lập lại khiến dân tình phải cười lăn cười bò vì độ "lầy" thượng thừa. Để cho ra mắt sản phẩm này, Huỳnh Lập cùng ekip đã phải đầu tư rất nhiều cả về thời gian, tiền bạc lẫn công sức.

Nè em gái, tiền cano của em là 300k

Một trong những phân đoạn đỉnh cao nhất của parody này chính là đoạn Huỳnh Lập cãi nhau cùng với chị cano. Đây là một tình tiết không có trong bản gốc nhưng đã được chàng diễn viên trẻ thêm thắt vào nhằm tạo tiếng cười cho khán giả.

Cụ thể trong phân đoạn này, Huỳnh Lập và chị cano sẽ có một cuộc trả giá không hồi kết. Trong khi chị cano đòi 300k thì Huỳnh Lập chỉ nhất định trả 200k. Cãi nhau chán chê, cặp oan gia này chuyển sang làm thơ, kể khổ rồi kết thúc bằng một màn... vật lộn đầy máu lửa ngay giữa bãi biển.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, phần thoại của đoạn gây lộn đỉnh cao này đã được rất nhiều người trích dẫn lại để làm caption, hay thậm chí là chế ảnh.

“Tiền cano của em là 300k - Khi một câu nói bình thường nhất cũng có thể trở nên viral - Ảnh 3.

Hiện tại, bản parody “Duyên mình lỡ" với tình huống thuê Cano hài hước này đã đạt 12 triệu views trên Youtube. Có thể nói, phân đoạn “Tiền cano của em là 300k" với độ viral trên MXH đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của bản parody này.

Những streamer đình đám như MisThy, ViruSs cũng đã làm clip React bản Parody của Huỳnh Lập và được phen cười bò với màn tranh cãi mặn mà của nhân vật chính và chị cho thuê Cano.

Trong trường hợp bạn nghe không kịp thì đây là "sub" nhé:

"- Nè em gái tiền cano của em 300.

- Ủa sao hồi nãy chị nói với em 200?

- Tại giờ em đi lâu hơn chị nói với em 300.

- Ủa em đi lâu hơn tại vì em mắc đứng lại nói chuyện với thằng bồ của em.

- Mà em đi lâu hơn trong giấy có ghi rõ "Đi lâu hơn tính thêm tiền".

- Cái vấn đề ở đây không phải em đi lòng vòng lòng vòng tốn xăng của chị mà em đứng im tại chỗ sao chị tính phí thêm cho em?

- Nhưng cái vấn đề ở đây không phải tốn xăng của chị mà chị tốn thời gian, cái thời gian đó chị cho người khác thuê chị đem tiền về chị nuôi ông cố nội bà cố ngoại nhà chị, chị nuôi chồng nuôi con chị. Ủa mắc cười em quá.

- Ủa mắc cười chị quá, 100 đó chị ăn của em em cũng có thể mua 1 bữa cơm nuôi cha già, nuôi mẹ già nuôi cả gia đình em mà.

- Thôi nha thôi nha không có cái thái độ như vậy nha.

- Nói chuyện hổng có chỉ chỉ vô mặt vậy nha.

- Trời đang mưa mà tao lên đứng đây nói chuyện nè.

- Trời mưa bão chắc em muốn đứng đây nói chuyện với chị quá, em muốn về nhà đoàn tụ với gia đình em mà. Mắc cười chị quá."


N.N
Novyxong
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

“Nè em gái, tiền cano của em là 300k"

Đề cử hạng mục

Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức