Error: Object reference not set to an instance of an object.
"Quan trọng là thần thái"
Đề cử hạng mục Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

“Quan trọng là thần thái" - một chuẩn mực tự tin mới của giới trẻ

"Đẹp xấu không quan trọng, quan trọng là thần thái!", "Thần thái là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng!" - Đây đang là thông điệp được cư dân mạng nhắc đi nhắc lại suốt trong năm 2018.


Quan trọng là thần thái - Đề cử hạng mục cụm từ, tiếng lóng của giới trẻ


"Quan trọng là thần thái" chưa có nguồn gốc chính xác nhất. Một giải thích đưa ra khá phù hợp rằng câu nói này xuất phát từ một phần thi Pilipinas Got Talent của anh chàng người Philippines Joven Olvido.

Đây là phần thi trình diễn nghệ thuật hút thuốc lá điện tử. Mặc dù anh chàng này không đẹp trai nhưng sự tự tin đã khiến ban giám khảo và khán giả cảm thấy rất thú vị.

Điều khiến nhiều người tâm đắc với câu nói này là bởi lẽ, thần thái là thứ không phải ai cũng cố gắng hay học được mà nó toát ra từ cá tính, phong cách của bạn. Có thể bạn không quá lung linh hay xinh đẹp nhưng khí chất, thần thái toát ra từ tấm ảnh của bạn là độc đáo nhất và khiến bạn trở nên khác biệt so với số đông.


“Quan trọng là thần thái - một chuẩn mực tự tin mới của giới trẻ - Ảnh 2.

Joven Olvido

Cũng giống như anh chàng Philiphines kia dù không có ngoại hình bắt mắt vẫn chinh phục tất cả mọi người bằng phong cách rất riêng biệt mà không ai có thể bắt chước được.

Cũng giống như anh chàng Philippines kia dù không có ngoại hình bắt mắt vẫn chinh phục tất cả mọi người bằng phong cách rất riêng biệt mà không ai có thể bắt chước được.

Không chỉ viral trên MXH, “Quan trọng là thần thái" còn trở thành nguồn cảm hứng trong âm nhạc. Trong cùng 1 thời điểm, đã có đến 3 bài hát cùng tên ra đời cùng nói về “thần thái".

Only C luôn là một nhạc sĩ "bắt trend" cực đỉnh trong Vpop. Các câu nói viral hay những sự kiện nổi bật trên mạng xã hội đều trở thành nguyên liệu để Only C cho ra ngay những bản hit cực bắt tai. Không bỏ qua câu nói "Quan trọng là thần thái" được bà con cô bác dùng đi dùng lại suốt từ đầu năm nay, Only C và Karik đã hợp tác và cho ra lò bài hát "Quan trọng là thần thái" vui vẻ, tưng tửng nhưng cũng không thiếu cái thần thái của những ca sĩ chuyên nghiệp. Sau 8 tháng ra mắt, MV ca khúc này đã đạt 40 triệu view trên Youtube.

Không chỉ viral trên MXH, “Quan trọng là thần thái" còn trở thành nguồn cảm hứng trong âm nhạc. Trong cùng 1 thời điểm, đã có đến 3 bài hát cùng tên ra đời cùng nói về “thần thái".

“Quan trọng là thần thái - một chuẩn mực tự tin mới của giới trẻ - Ảnh 5.

Chí Thiện cũng trở lại V-pop sau một thời gian dài vắng bóng với 1 ca khúc bắt trend mang tên “Quan trọng là thần thái" kết hợp producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp. Ca khúc này có giai điệu bắt tai, nhạc hiện đại, ca từ cũng đúng chất mạng xã hội.

Bên cạnh đó, “Quan trọng là thần thái” còn có 1 version là single của ca sĩ Thanh Hưng. Tuy nhiên có lẽ do độ phủ sóng của Thanh Hưng chưa lớn nên ca khúc này không thể viral trên MXH.

Hót - hòn - họt trên MXH như vậy, “Quan trọng là thần thái" không được bình chọn là “Câu nói của năm" thì quả là hơi phí!


N.N
nhatanhngx
Mutex

"Quan trọng là thần thái"

Đề cử hạng mục

Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức