Error: Object reference not set to an instance of an object.
“Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà"
Đề cử hạng mục Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

Câu hỏi tán tỉnh hot nhất Facebook năm nay: "Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà đều như nhau, thế anh đổ em sao em không đổ anh?"

Cư dân mạng đúng là chúa sáng tạo khi ngày nào cũng nghĩ ra những trò mới, trong đó độc đáo và thú vị nhất có lẽ phải kể đến trào lưu nhắn tin thử lòng người yêu theo một chủ đề nào đó. Khi thì nhắn tin tình cảm mùi mẫn xem chàng/nàng trả lời ra sao, khi thì giả vờ làm bọn bắt cóc đòi tiền chuộc, hay mới đây nhất là thử thách nhắn tin tán tỉnh liên quan đến trà sữa này.

Vẫn quy tắc đơn giản như mọi lần, việc bạn cần làm chỉ là nhắn tin cho người yêu mình theo công thức: "Anh ơi/em ơi, trà sữa là trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà?".

Câu hỏi tán tỉnh hot nhất Facebook năm nay: Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà đều như nhau, thế anh đổ em sao em không đổ anh? - Ảnh 1.

Theo đúng kịch bản, câu hỏi có vẻ ngớ ngẩn sẽ phải nhận được một trả lời kiểu "Có khác gì nhau đâu" để bạn có thể được đà lấn tới: "Thế sao em/anh đổ anh/em mà anh/em không đổ em/anh?"

Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà

Nhưng đấy là kịch bản, đời có như phim đâu, tán tỉnh đối phương theo kiểu này hiếm khi người ta "mắc câu" lắm, hiện thực sẽ là bạn phải cười lăn lộn ngã ngửa vì câu trả lời "bá đạo" của người ta cơ.

Không biết vì đâu, vì sao, vì ai và từ bao giờ, trào lưu này được phát động mà chỉ 1 thời gian ngắn là nó đã lan rộng tới mức, cứ hễ lướt mạng xã hội một tí thôi là thấy "trà sữa" xuất hiện.

Chưa kết, câu này sau đó còn được “thánh thả thính” Osad đưa vào ca khúc “Củ lạc” và phần lyric được biến tấu rất thú vị: “Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà, anh đổ em hay em đổ anh thì cũng như vậy mà”. Ca khúc này rất viral và tiếp tục được cư dân mạng dùng để “thả thính” nhiệt tình. Sau đó, câu nói này còn có một biến thể khác là “Trời đổ mưa sao em còn chưa đổ anh”.

N.N
Nhật Ánh
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

“Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà"

Đề cử hạng mục

Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức