Error: Object reference not set to an instance of an object.
"Yêu hay không yêu nói một lời"
Đề cử hạng mục Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

“Yêu hay không yêu nói 1 lời" - “Bùa yêu" mới của giới trẻ?

Đúng 0h00 ngày 12/5, Bích Phương cho ra mắt ca khúc "Bùa yêu". Tác phẩm là một sáng tác của 3 nhà sản xuất âm nhạc bao gồm Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK thuộc thể loại Pop.

Dù ra mắt cùng thời điểm với MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, nhưng "Bùa Yêu" của Bích Phương đã chứng minh được sức hút của mình khi nhận được sự yêu thích lớn của cộng đồng mạng.

Yêu hay không yêu nói một lời

Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, "Bùa Yêu" còn gây ấn tượng với cách luyến láy đặc biệt, kĩ thuật nhả chữ hợp với xu hướng âm nhạc quốc tế của Bích Phương. Ca từ mới mẻ cũng khiến bài hát trở nên bắt tai.

“Yêu hay không yêu nói 1 lời - “Bùa yêu mới của giới trẻ? - Ảnh 2.

Phần điệp khúc với câu hát: “Không yêu hay yêu yêu hay không yêu nói một lời thôi” cực kì ma mị, cuốn hút thậm chí làm người khác… chóng mặt.

“Yêu hay không yêu nói 1 lời - “Bùa yêu mới của giới trẻ? - Ảnh 4.

Đây đích thị là “Bùa yêu" Bích Phương dùng để quyến rũ anh chàng trong MV vì thế câu nói này nhanh chóng được nhiều người giăng status như một cách “mở lời" với crush hay bày tỏ tình cảm của mình.

Mà lời bài hát mà, nhắm trúng đối tượng thì tốt còn lỡ làm ai đó hiểu nhầm, đánh trống lảng rằng mình đang viết lời bài “Bùa yêu" là xong ấy mà, sao phải xoắn!

Không chỉ cư dân mạng, ca sĩ Đức Phúc cũng hưởng ứng trào lưu “Yêu hay không yêu". Đối tượng mà Đức Phúc nhằm vào là “chính chủ" của “Bùa yêu" - ca sĩ Bích Phương. Anh chàng đã hài hước bình luận vào bài đăng trên Instagram của Bích Phương là “Yêu hay không yêu nói nửa lời bác ơi" đấy!

Hiện tại, MV ca khúc “Bùa yêu" đã đạt được 92 triệu lượt view sau 6 tháng ra mắt - quả là một con số ấn tượng.

N.N
Nhật Ánh
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

"Yêu hay không yêu nói một lời"

Đề cử hạng mục

Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức