Error: Object reference not set to an instance of an object.
Landmark 81
Đề cử hạng mục Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Landmark 81: Niềm tự hào mới của người Sài Gòn

Mối quan hệ giữa Sài-Gòn và người-Sài-Gòn không chỉ đơn giản là thích hay ghét, mà nó chính là “yêu", là chấp nhận tất cả dù biết rằng “đối phương” chưa hoàn hảo nhất, và yêu tất cả những gì thuộc về thành phố này.


LANDMARK 81


Thời gian gần đây, người dân Sài Gòn bắt đầu nói nhiều hơn về những toà nhà cao chọc trời. Chúng ta chẳng cần phải ngó sang nước bạn và ước muốn về những công trình như thế nữa vì giờ đây ngay tại Việt Nam, ngay tại Sài Gòn, rất nhiều những niềm tự hào mới đã, đang và sẽ mọc lên từng ngày. Nổi bật nhất trong số đó chính là Landmark 81.

Landmark 81: Niềm tự hào mới của người Sài Gòn - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Landmark 81 một lần nữa khẳng định cho nội lực của Sài Gòn. Âm thầm nhưng mạnh mẽ, choáng ngợp nhưng không khoa trương, hiện đại nhưng vẫn ẩn giấu những nét thuần Việt Nam. Kể từ giây phút toà nhà này thành hình, người dân Sài Gòn biết rằng kể từ nay, mình đã có thêm một thứ nữa để ngước lên và cảm thấy tự hào.

Bất chấp những khó khăn và gian nan trong quá trình thực hiện, kể cả những sự hoài nghi từ người xung quanh, hơn 6000 công nhân và 400 cán bộ kỹ thuật đã lao động miệt mài trong suốt 1000 ngày chỉ để mong thành phố của mình có thể chạm đến hai chữ: Kì Tích.


Từ xa, toà nhà này trông không khác gì một bó tre vững chãi. Nó đại diện cho sự đoàn kết, gắn bó, khắc hoạ được chất dân tộc cùng nét hiện đại vào làm một.


Ít ai biết rằng trước cả khi khánh thành, Landmark 81 đã vinh dự giành được giải thưởng Toà nhà cao tầng tốt nhất thế giới năm 2016 của International Property Awards.  

Sài Gòn như bước sang một trang mới với sự xuất hiện của Landmark 81. Nó cho thấy tiềm năng phát triển, sự thông minh, giỏi giang và tinh thần đoàn kết của những người con đất An Nam.  


Landmark 81: Niềm tự hào mới của người Sài Gòn - Ảnh 4.


Đến với Landmark 81, bạn sẽ được trở thành một công dân văn minh, được ngắm nhìn những nét đẹp tinh hoa chắt lọc, được tận hưởng những dịch vụ đỉnh cao. Và tất nhiên, còn gì tuyệt vời hơn khi được đưa những người bạn phương xa đến đây, chỉ vào và nói: “Đây là công trình được làm bởi 100% người Việt chúng mình đấy!”

Không chỉ dừng lại ở vị trí là một công trình hay một toà nhà đơn thuần, Landmark 81 với chiều cao kỉ lục 461,3m chính là một nguồn năng lượng, một nguồn cảm hứng mới cho thế hệ người trẻ Việt tương lai. Rằng chỉ cần có đam mê, nhiệt huyết và quyết tâm theo đuổi đến cùng thì sẽ không có ước mơ nào là quá xa vời. Tất cả đều có thể đạt được, quan trọng là bạn có đủ dũng cảm để vượt qua sự hoài nghi, sự sợ hãi để chạm đến những đỉnh cao mới hay không mà thôi!Ngay sau khi đi vào hoạt động, Landmark 81 đã trở thành địa điểm check-in cực hot ở Sài Gòn. Chỉ trong vòng 4 tháng kể từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động hạng mục đầu tiên, nơi đây đã chào đón hàng triệu lượt khách đến ghé thăm.


Bên cạnh đó, số lượng các bạn trẻ đến Landmark 81 chụp ảnh và check-in cũng nhiều vô số kể. Không chỉ có giới trẻ mới hào hứng với nơi đây mà ngay cả nhiều người nổi tiếng khác như Hoa hậu Kỳ Duyên, stylist Hoàng Ku, hotgirl Trinh Xíu, stylist Huy Mạch, NTK Lý Quý Khánh… cũng đã hào hứng ghé thăm công trình này.

Nhật Chung
Mộng Mộng
Mutex

Landmark 81

Đề cử hạng mục

Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Hạng mục

Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức