Error: Object reference not set to an instance of an object.
Nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt
Đề cử hạng mục Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Nấc thang lên thiên đường: Điểm check-in mới toanh đánh lừa thị giác người nhìn ở Đà Lạt

Đà Lạt vốn trước nay đã là một nơi để "đi trốn" hoàn hảo mà một khi đặt chân đến người ta sẽ chẳng muốn về nữa. Từ khung cảnh, không khí đến con người, mọi thứ đều có sức hút kì lạ. Chẳng những vậy, với những tín đồ “sống ảo”, Đà Lạt còn biết chiều lòng bằng cách cứ một đoạn thời gian ngắn, nơi đây lại xuất hiện một địa điểm check-in mới xinh xắn, dễ thương và cực kì chất khi lên hình.


Nấc thang lên thiên đường: Điểm check-in mới toanh đánh lừa thị giác người nhìn ở Đà Lạt - Ảnh 1.


Và thời gian gần đây, địa điểm được giới trẻ nhắc đến nhiều nhất chính là một nơi được mệnh danh “nấc thang lên thiên đường”. Nhiều người chắc hẳn sẽ thắc mắc vì sao chỉ một chiếc cầu thang lại có thể khiến dân cuồng chân “sốt ruột” đến thế, nhưng nếu bạn có cơ hội ghé nơi đây, chụp cho mình một pô ảnh tạo dáng bên chiếc cầu thang đặc biệt này, bạn sẽ có ngay cho mình câu trả lời.


nac thang


Được biết, chiếc cầu thang đặc biệt này nằm tại quán cafe "Nông trại vui vẻ Sunny Farm" tọa lạc tại Dốc số 7, phường 11, TP. Đà Lạt. Quán nằm ở triền đồi Dã Chiến - một trong những ngọn đồi cao nhất Đà Lạt với vị trí khá đắc địa khi bao trọn được toàn view nhìn ngắm thành phố sương mù từ trên cao.


Nấc thang lên thiên đường: Điểm check-in mới toanh đánh lừa thị giác người nhìn ở Đà Lạt - Ảnh 3.


Dù nhìn ngoài đời thực, cầu thang này khá thấp và kéo dài, cũng không mấy bắt mắt nhưng đừng lo, chỉ cần biết pose hình và chọn góc, đảm bảo bạn sẽ có một bức ảnh đúng chuẩn đang bước chân lên lưng chừng bầu trời.


Bầu trời xanh ngắt làm nền, chiếc cầu thang căn đúng góc chụp mang vẻ “vô cực” ảo diệu, tất cả sẽ không làm bạn thất vọng!

Để đến được với chiếc cầu thang này, hay cụ thể hơn một chút là quán Sunny Farm, bạn có thể đi từ hướng Quốc lộ 20 đi Trại Mát. Sau khi đi xe đúng 7km (kể từ trung tâm thành phố) tới đường Hùng Vương thuộc phường 11, Đà Lạt rồi sau đó hỏi tiếp con dốc số 7. Đi thẳng xuống dốc là thấy Sunny Farm sẽ hiện ngay tầm mắt của bạn rồi.

Vậy đó, nếu đã cảm thấy hơi chán những địa danh quen thuộc, bạn có thể thử chụp ảnh cùng “nấc thang lên thiên đường” đời thực này để hiểu vì sao Đà Lạt bao năm qua vẫn biết cách níu chân người qua như thế nhé!

Yiyi
Mộng Mộng
Mutex

Nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt

Đề cử hạng mục

Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Hạng mục

Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức