Error: Object reference not set to an instance of an object.
Tòa soạn báo Hà Nội Mới
Đề cử hạng mục Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Chụp ảnh style “điểm tin báo”, tưởng không hot mà hot không tưởng

Hà Nội vốn chẳng thiếu địa điểm ăn chơi, chụp choẹt khi mỗi ngày lại có hàng loạt quán xá mới được mở ra, mỗi cái một phong cách, tha hồ cho những tín đồ “sống ảo” thỏa thuê tạo dáng, pose hình. Tuy vậy, giữa bạt ngàn những background hiện đại và có vẻ na ná giống nhau, người ta lại có xu hướng tìm tới một vài nơi đơn giản hơn, nhưng không vì thế mà nó khiến bức ảnh của bạn kém phần thu hút.

Chụp ảnh style “điểm tin báo”, tưởng không hot mà hot không tưởng - Ảnh 1.

Mặt tiền tòa soạn báo Hà Nội Mới chính là một địa điểm không mới nhưng đầy sức hút như thế! Tòa soạn của báo nằm ở số 44 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - nơi hàng ngày đón đưa biết bao lượt người qua, tấp nập, ồn ã không ngừng, và hiện tại, nó càng trở nên đặc biệt hơn khi thỉnh thoảng lại có những bạn trẻ dừng chân đưa máy chụp cho mình một bức hình check-in nơi này.

Đây rõ ràng không phải một nơi có không gian diện tích lớn, càng chẳng được decor cầu kỳ, nắm bắt thị hiếu giới trẻ hay sinh ra chuyên để dùng làm background chụp ảnh thế nhưng chính sự mộc mạc, hoài cổ mà độc đáo của nó lại khiến người ta thích thú. 

Một góc tường vàng của ngôi nhà cổ với cánh cửa sổ xanh, một khung kính làm nơi điểm tin, tất cả chỉ có vậy. Nhưng có sao đâu, từ chính sự đơn giản ấy, người ta thấy được một cái gì đó rất Hà Nội, rất riêng và cũng rất tình.

Sự phối hợp màu sắc giữa các chi tiết của mặt tiền, biển hiệu, cửa sổ, giấy báo… tạo nên một tổng thể hoàn hảo đến độ chỉ cần bạn đứng vào giữa là sẽ có ngay một bức ảnh đẹp. Vậy nên, sẽ chẳng là khó hiểu khi tòa soạn báo Hà Nội Mới đã được bình chọn là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Trên Instagram, trên Facebook, chẳng khó để bạn tìm ra một bức ảnh check-in “Hà Nội Mới” như thế. Dân tình rủ rê nhau lên khu vực Bờ Hồ, tiện chân cũng sẽ ghé nơi đây để có được những shoot hình độc-lạ-chất mà vẫn đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt, đây cũng là background quen thuộc được các tín đồ thời trang lựa chọn làm nơi chụp #ootd (outfit of the day) nữa.


hanoimoi


Bạn thấy đấy, check-in ở một nơi đơn giản hóa ra đôi khi lại tạo ra những hiệu quả không ngờ, giúp bạn có được những bức ảnh nghìn like! Vậy thì ngại gì không thử?

Yiyi
Mộng Mộng
Mutex

Tòa soạn báo Hà Nội Mới

Đề cử hạng mục

Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Hạng mục

Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức