Error: Object reference not set to an instance of an object.
MisThy
Đề cử hạng mục Hot Influencer được yêu thích

MisThy: Cô nàng xinh xắn phá bỏ suy nghĩ gamer & streamer là nghề chỉ dành riêng cho các chàng trai

Dù không phải là một định nghĩa mới toanh nhưng phải đến khoảng 1-2 năm trở lại đây, streamer mới thật sự phổ biến tại Việt Nam. Để giải thích đơn giản thì chúng ta có thể hiểu streamer (hay caster) là những người làm công việc bình luận trò chơi điện tử qua hình thức phát sóng trực tiếp (streaming) trên các nền tảng như Twitch, Youtube hay Facebook.


MisThy - Đề cử hạng mục Hot influencer được yêu thích


Thời gian đầu khi bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, streamer không được nhìn nhận một cách nghiêm túc mà chỉ được xem như một sở thích những lúc rảnh rỗi của các bạn trẻ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, với sự thành công của hàng loạt những cái tên thì streamer đã được công nhận như một công việc chuyên nghiệp và có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Một trong những nữ streamer được yêu thích nhất hiện nay chính là MisThy.

Với nhiều người, MisThy có thể là cái tên còn hơi xa lạ nhưng với cộng đồng những người chơi game, cô nàng này chính là idol trong lòng họ.

MisThy (tên thật Lê Thy Ngọc) là nữ streamer game Liên minh huyền thoại sinh năm 1996. Cô nàng hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM. MisThy là "cháu gái" được "ông chú" PewPew yêu quý và cả hai cũng từng xuất hiện trong nhiều vlog hay những video livestream của nhau.


MisThy: Cô nàng xinh xắn phá bỏ suy nghĩ gamer & streamer là nghề chỉ dành riêng cho các chàng trai - Ảnh 3.


Dù có một người bạn là nam streamer hàng đầu Việt Nam hiện nay nhưng MisThy không hề bị lép vế hay dựa dẫm vào sự nổi tiếng của bạn. Trái lại, cô nàng còn tự mày mò và phát triển những nội dung thú vị, ấn tượng đúng với bản sắc của mình. Dù là review về đồ ăn, react các MV ca nhạc hay chơi game thì MisThy đều biết cách để biến sản phẩm ấy trở nên thú vị nhất có thể.    


MisThy: Cô nàng xinh xắn phá bỏ suy nghĩ gamer & streamer là nghề chỉ dành riêng cho các chàng trai - Ảnh 4.


Tính đến tháng 12/2018, fanpage của cô nàng có hơn 1,9 triệu người theo dõi, kênh Youtube MisThy TV cũng sắp cán mốc 2,5 triệu người subcribes - một con số đáng mơ ước với bất kì ngôi sao nào. Bất kì bài đăng nào của nàng streamer này đều nhận về hàng trăm ngàn lượt like từ người hâm mộ.  

Dù là review về đồ ăn, react các MV ca nhạc hay chơi game thì MisThy đều biết cách để biến sản phẩm ấy trở nên thú vị nhất có thể.

Ngoài chiếc khuyên môi làm cho MisThy trông có vẻ cá tính hơn một chút thì cô nàng này đích thị là một "cô bạn thân" mà ai cũng nên có trong cuộc đời: hoạt bát, vui vẻ và đặc biệt là liến thoắng nói liên hồi. Ở MisThy luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực mà hầu như ai cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi được ở cạnh cô nàng này.  

Ở tuổi 22, còn quá sớm để có thể khẳng định rằng MisThy đã thành công hay chưa. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận rằng đó là cô nàng này chính là hình mẫu mà hàng triệu người trẻ hướng đến: luôn sống vui vẻ, được làm công việc yêu thích, cống hiến không ngừng nghỉ và nhận được sự mến mộ, yêu thương từ chính những thứ mà mình đang làm.


MisThy: Cô nàng xinh xắn phá bỏ suy nghĩ gamer & streamer là nghề chỉ dành riêng cho các chàng trai - Ảnh 6.


Hãy bình chọn cho cô bạn này ngay hôm nay tại hạng mục Hot Influencer của WeChoice Awards 2018 nhé!


Nhật Chung
Bi
Mutex

MisThy

Đề cử hạng mục

Hot Influencer được yêu thích

Hạng mục

Hot Influencer được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức