Error: Object reference not set to an instance of an object.
Đoá Hoa Hồng - Chi Pu
Đề cử hạng mục Music Video được yêu thích

Chi Pu và MV “Đoá hoa hồng” – Sản phẩm âm nhạc sở hữu vũ đạo viral nhất năm 2018

Ngày 15/5, Chi Pu đã chính thức phát hành MV "Đoá hoa hồng" sau gần nửa năm vắng bóng kể từ chuỗi sản phẩm âm nhạc đầu tay được trình làng vào dịp cuối năm 2017. Đây là một sáng tác của Á quân "Sing My Song 2018" - Andiez Nam Trương với phần hoà âm phối khí do Producer Masew đảm nhận. "Đoá hoa hồng" sở hữu giai điệu EDM sôi động, bắt tai. Không chỉ vậy, ca khúc này nhanh chóng "gây nghiện" ngay trong lần nghe đầu tiên bởi sự kết hợp hài hoà giữa hai yếu tố hiện đại và hoài niệm khi những sound tiếng thời thượng nhất pha trộn với âm hưởng quen thuộc của những bản hit đình đám thập niên 90.

Chi Pu và MV “Đoá hoa hồng” – Sản phẩm âm nhạc sở hữu vũ đạo viral nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Mặc dù được Chi Pu phát hành tới hai phiên bản MV khác nhau nhưng MV “Đoá hoa hồng” Dance ver với phần vũ đạo rõ ràng, thuần thục lại gây được tiếng vang lớn hơn phiên bản Story phát hành sau đó ít ngày. Sản phẩm này mang concept ma quái với tông màu chủ đạo đỏ - đen, được thực hiện quay hình trong phim trường rộng lớn với loạt thiết bị tối tân cùng số lượng dancer đông đảo. Ngay khi MV “Đoá hoa hồng” ra mắt, phong cách thời trang và trang điểm “kì dị” của Chi Pu cùng dàn dancer đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Đây chính là một trong những yếu tố giúp màn trở lại của Chi Pu gây chú ý mạnh mẽ với khán giả.

Không chỉ sở hữu chất nhạc bắt tai và tạo hình độc đáo, phần vũ đạo đồng đều và lạ mắt của “Đoá hoa hồng” cũng khiến nhiều người hâm mộ ấn tượng. Sản phẩm này được coi là một “tuyển tập” những động tác rất “điên rồ”, nhìn thì lạnh lùng, sang chảnh nhưng thật ra lại ẩn chứa yếu tố hài hước, “lầy lội” từ biểu cảm đến cách nhảy của Chi Pu. Đồng thời, phần vũ đạo trong MV “Đoá hoa hồng” đã được khán giả mệnh danh là vũ đạo hợp với mọi loại nhạc và cũng là vũ đạo viral nhất năm 2018. Ở thời điểm đó, Chi Pu và những động tác nhảy “Đoá hoa hồng” xuất hiện trên khắp các trang fanpage đình đám và nhận được hàng triệu lượt xem, lượt chia sẻ.

Đóa Hoa Hồng - Chi Pu - Đề cử Music Video được yêu thích

Phần vũ đạo trong MV “Đoá hoa hồng” đã được khán giả mệnh danh là vũ đạo hợp với mọi loại nhạc và cũng là vũ đạo viral nhất năm 2018.

Chi Pu và MV “Đoá hoa hồng” – Sản phẩm âm nhạc sở hữu vũ đạo viral nhất năm 2018 - Ảnh 4.
Chi Pu và MV “Đoá hoa hồng” – Sản phẩm âm nhạc sở hữu vũ đạo viral nhất năm 2018 - Ảnh 5.

Nhờ tốc độ lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, MV “Đoá hoa hồng” dance ver đã nhanh chóng đạt được 1,9 triệu lượt xem sau 20 tiếng ra mắt, giữ vị trí số 5 Top Trending của Youtube Việt Nam – một thành tích tốt so với những sản phẩm âm nhạc được Chi Pu ra mắt trước đó. Chỉ sau 11 ngày phát hành, MV “Đoá hoa hồng” đã cán mốc 7,9 triệu lượt xem và đến thời điểm hiện tại là hơn 17,5 triệu lượt xem. Đặc biệt, nếu như các MV trước của Chi Pu nhận được lượng dislike khá lớn thì tới MV “Đoá hoa hồng”, lượng like đã gấp hàng chục lần lượng dislike.

Không sở hữu một giọng hát nổi bật nhưng Chi Pu lại có khả năng đem đến những sản phẩm nhạc thú vị, biết cách sáng tạo trong phần nhìn để tạo ra sự tò mò và bất ngờ cho công chúng.

Chính những thành tích này đã chứng tỏ hướng đi hoàn toàn đúng đắn và chiến lược phát hành sản phẩm âm nhạc rất thông minh của Chi Pu cùng với ê-kíp. Không sở hữu một giọng hát nổi bật nhưng Chi Pu lại có khả năng đem đến những sản phẩm nhạc thú vị, biết cách sáng tạo trong phần nhìn để tạo ra sự tò mò và bất ngờ cho công chúng. Tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ không có một MV Dance ver nào từng đạt được những hiệu ứng đáng nể và tốc độ lan truyền mạnh mẽ như sản phẩm “Đoá hoa hồng” của Chi Pu.

Đóa Hoa Hồng - Chi Pu

Sáng tác: Andiez - NNeo
Sản xuất âm nhạc: Masew
Biên đạo: Lê Vinh

Mai Mon
Tuấn Maxx
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

Đoá Hoa Hồng - Chi Pu

Đề cử hạng mục

Music Video được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức