Error: Object reference not set to an instance of an object.
Em không thể - Tiên Tiên ft. Touliver
Đề cử hạng mục Music Video được yêu thích

“Em không thể”: Sự kết hợp ấn tượng với “phù thuỷ” Touliver làm nên phát pháo dọn đường cho album mới

Em không thể - Đề cử hạng mục music video được yêu thích


"Em không thể" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác của hai cái tên đầy hứa hẹn là Tiên Tiên và "phù thủy âm nhạc" Touliver. Sau 3 năm "chơi nhạc" cùng nhau, đây mới là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Tiên Tiên và Hoàng Touliver chính thức hợp tác thay vì những bản remix lại như trước kia. Đây cũng là ca khúc đóng vai trò dọn đường cho album “Chill with me" mà Tiên Tiên vừa ra mắt.


Em Không Thể - Tiên Tiên x Touliver


Trước khi tung MV chính thức, ca khúc mới của Tiên Tiên đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ hình ảnh cho đến teaser ẩn chứa nhiều hàm ý khiến khán giả vô cùng tò mò. Đoạn video hát chay của Tiên Tiên được đăng trên faceboook cá nhân đến nay cũng đã nhận được gần 800 nghìn lượt xem và gần 25 nghìn lượt chia sẻ cho thấy được sự mong đợi rất lớn dành cho sản phẩm âm nhạc lần này của Tiên Tiên và Hoàng Touliver.


"Em không thể" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác của hai cái tên đầy hứa hẹn là Tiên Tiên và "phù thủy âm nhạc" Touliver.

“Em không thể”: Sự kết hợp ấn tượng với “phù thuỷ” Touliver làm nên phát pháo dọn đường cho album mới - Ảnh 4.

MV "Em không thể" được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng. Cũng là một thành viên trong nhóm Space Speakers, sự bắt tay của bộ ba Tiên Tiên, Hoàng Touliver và Kiên Ứng đã mang đến một sản phẩm rất ấn tượng, được sản xuất theo 1 quy trình khép kín từ phần hình ảnh cho đến âm nhạc.

“Em không thể" như lời tự sự của một cô gái với những ca từ gần gũi mà vẫn đậm chất thơ. Ca khúc sẽ khiến bạn “dễ nghiện” bởi giai điệu không nhiều trúc trắc nhưng lại rất dễ thuộc. Ngoài ra, câu chuyện trong trong MV cũng mang nhiều mảng màu sáng - tối đan xen để cảm xúc khán giả được đong đầy nhiều hơn.

Tiên Tiên đã có một sự thay đổi đầy ngoạn mục với mái tóc xoăn độc đáo, tạo hình vừa lạnh lùng và cũng nhiều suy tư khi một mình đứng trong hộp kính được bao bọc bởi rễ cây. Xuyên suốt toàn bộ MV là liên tiếp các hình ảnh ẩn dụ cho cảm xúc từ buồn bã, cô đơn đến uất ức, bất lực của người con gái trước khi chia tay, khi không thể khiến chàng trai trở về bên mình.


Tính tới thời điểm hiện tại, sau gần 2 tháng “trình làng", MV đang sở hữu hơn 20 triệu lượt xem, được kì vọng sẽ trở thành hit bự của Tiên Tiên trong thời gian tới sau “Say You Do", “My Everything",...

Không ngoài kì vọng, sau khi MV chính thức được ra mắt, "Em không thể" ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Sau đúng 2 ngày ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng leo lên vị trí No.1 trên cả hai BXH Itunes và Spotify Việt Nam, vượt lên trên các bài hát của nghệ sĩ quốc tế khác. Tính tới thời điểm hiện tại, sau gần 2 tháng “trình làng", MV đang sở hữu hơn 20 triệu lượt xem, được kì vọng sẽ trở thành hit bự của Tiên Tiên trong thời gian tới sau “Say You Do", “My Everything",...


“Em không thể”: Sự kết hợp ấn tượng với “phù thuỷ” Touliver làm nên phát pháo dọn đường cho album mới - Ảnh 6.

Sáng tác: Tiên Tiên

Hoà âm phối khí: Hoàng Touliver

Đạo diễn: Kiên Ứng

Mai Mon
Mutex
Bi

Em không thể - Tiên Tiên ft. Touliver

Đề cử hạng mục

Music Video được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức