Error: Object reference not set to an instance of an object.
Em mới là người yêu anh - Min
Đề cử hạng mục Music Video được yêu thích

“Em mới là người yêu anh” của Min: MV đem “cả trời” US-UK đến cho khán giả Vpop

"Em mới là người yêu anh" là bản Pop nhẹ nhàng, bắt tai do người cộng sự ăn ý - nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, đánh dấu sự trở lại của Min trên đường đua Vpop sau 10 tháng vắng bóng. Ngay sau khi ra mắt, phần âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV "Em mới là người yêu anh" lập tức khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, "đứng ngồi không yên" vì độ hoành tráng, đầu tư vô cùng chỉn chu, chất lượng.

Em Mới Là Người Yêu Anh - MIN - Đề cử Music Video được yêu thích

Làm nên thành công của MV, đầu tiên phải kể tới là âm nhạc Pop bắt tai, mang màu sắc US-UK thịnh hành do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, đồng thời đảm nhận luôn phần hoà âm phối khí ca khúc. Tiếng guitar điện lúc đầu vang lên tạo cảm giác sâu lắng và cô đơn nhưng lại rất tình cảm. Đối lập với nó là phần trống khá mạnh với tiết tấu rõ ràng tạo nên sự bùng nổ. Đây là hai phần được nam nhạc sĩ thực hiện tương phản rõ ràng, xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên của bài hát, vừa nói lên tâm lý mâu thuẫn của nhân vật trong ca khúc, vừa tạo ấn tượng đặc biệt cho người nghe.

“Em mới là người yêu anh” của Min: MV đem “cả trời” US-UK đến cho khán giả Vpop - Ảnh 2.

Làm nên thành công của MV,đầu tiên phải kể tới là âm nhạc Pop bắt tai, mang màu sắc US-UK thịnh hành do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, đồng thời đảm nhận luôn phần hoà âm phối khí ca khúc.

“Em mới là người yêu anh” của Min: MV đem “cả trời” US-UK đến cho khán giả Vpop - Ảnh 4.

Về phần hình ảnh, MV được Min "chơi lớn", mạnh tay đầu tư thực hiện tại Paris hoa lệ với toàn bộ ekip là người nước ngoài. Chính vì vậy, MV sở hữu những góc máy đẹp long lanh, đắt giá, bắt trọn khoảnh khắc của hai nhân vật chính. Kịch bản trong MV cũng được xây dựng mới lạ. Trong MV, Min hóa thân vào cô gái thầm thương trộm nhớ một anh chàng vô cùng điển trai. Cô giả làm 7 thân phận khác nhau mà người cô thầm yêu gặp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, người con trai ấy lại không ngừng nhớ về bạn gái cũ. MV có cái kết mở, khi chàng trai bước vào căn phòng, nhìn thấy cô gái với cả 7 thân phận để mỗi khán giả sẽ tự đưa ra lời đáp riêng cho mối quan hệ giữa hai người. Anh chàng người mẫu trong MV của Min cũng khiến dân mạng phát cuồng vì vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai, góc cạnh.

Giữa “đại chiến” Vpop tháng 5/2018 với hàng loạt MV từ những nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu... thì “Em mới là người yêu anh” của Min không hề lép vế, thậm chí còn gây ấn tượng mạnh và đạt được thành công nhất định. Cụ thể, sau hơn 2 ngày ra mắt, MV này thu hút hơn 3 triệu lượt xem, vượt lên trên các MV khác của Vpop để giữ vị trí #1 Top thịnh hành Youtube tại Việt Nam.

“Em mới là người yêu anh” của Min: MV đem “cả trời” US-UK đến cho khán giả Vpop - Ảnh 5.

Tính tới thời điểm hiện tại, sau gần 6 tháng ra mắt, MV “Em mới là người yêu anh” đã đạt hơn 33 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Giữa “một rừng” các MV Vpop ngày càng được các ca sĩ chăm chút và đầu tư “khủng” hơn, “Em mới là người yêu anh” của Min thực sự xứng đáng là một trong những Music Video ấn tượng của năm 2018 khi MV này vừa sở hữu giai điệu bắt tai, vừa có hình ảnh đẹp – độc – lạ, thể hiện thành công cá tính âm nhạc vốn có của nữ ca sĩ.

Em Mới Là Người Yêu Anh - MIN

Sáng tác: Khắc Hưng
Sản xuất âm nhạc: Khắc Hưng

Mai Mon
Tuấn Maxx
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

Em mới là người yêu anh - Min

Đề cử hạng mục

Music Video được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức