Error: Object reference not set to an instance of an object.
Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng - Hiền Hồ
Đề cử hạng mục Music Video được yêu thích

Hiền Hồ và MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng” – Bản ballad “lụi tim” nhất nhì năm 2018

Ngày 4/5/2018, Hiền Hồ đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop với MV "Rồi người thương cũng hoá người dưng". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ RIN9, đặc biệt, Hiền Hồ cũng tham gia vào quá trình viết lời hát cho sản phẩm lần này. Trở lại từ sau thành công của ca khúc đầu tay "Em ngày xưa khác rồi", Hiền Hồ vẫn quyết định theo đuổi dòng nhạc ballad để tiếp tục phát huy sở trường của mình. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, "Rồi người thương cũng hoá người dưng" được mệnh danh là một trong những bản ballad "lụi tim" nhất nhì năm 2018.

Người thương hoá người dưng - Hiền Hồ - Đề cử Music Video được yêu thích

Nội dung MV "Rồi người thương cũng hoá người dưng" xoay quanh những cung bậc cảm xúc lẫn lộn của một cô gái trẻ sau khi tình yêu tan vỡ. Nhận ra bản thân vẫn còn tình cảm, nhân vật trong MV này luôn dằn vặt về cách chia tay nông nổi và trẻ con của mình với người ấy. Tuy nhiên, dù còn thương đến mấy thì giờ cả hai cũng đã trở thành người dưng, không bao giờ có thể quay trở lại với những hạnh phúc như lúc ban đầu. Câu chuyện tình yêu trong ca khúc của Hiền Hồ đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ rất nhiều khán giả trẻ ở thời điểm đó.

Hiền Hồ và MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng” – Bản ballad “lụi tim” nhất nhì năm 2018 - Ảnh 2.

Hiền Hồ từng chia sẻ, “Rồi người thương cũng hoá người dưng” được nữ ca sĩ sáng tác từ chính những trải nghiệm có thật trong tình yêu của mình. Vì thế, ca khúc này không chỉ sở hữu giai điệu dễ dàng đi sâu vào lòng khán giả mà ngay cả phần diễn xuất của Hiền Hồ trong MV cũng hoàn toàn nhập tâm, gây xúc động cho người xem. Từng thước phim “Rồi người thương cũng hoá người dưng” đều khiến khán giả rung động bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh của Hiền Hồ.

Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, “Rồi người thương cũng hoá người dưng” được mệnh danh là một trong những bản ballad “lụi tim” nhất nhì năm 2018.

Hiền Hồ và MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng” – Bản ballad “lụi tim” nhất nhì năm 2018 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, phần kịch bản rõ ràng, câu chuyện đơn giản nhưng hoà hợp với nội dung chính của ca khúc đã trở thành yếu tố quan trọng góp phần tạo nên mạch cảm xúc chung cho MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng”. Nhẹ nhàng, sâu lắng và hoàn toàn phù hợp với thị hiếu chung của khán giả trẻ, sản phẩm này nhanh chóng giành được vị trí trong Top Trending tại Youtube Việt Nam sau ít ngày ra mắt. Hiện tại, MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng” đã vượt qua mốc 75 triệu lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau 6 tháng phát hành. Không chỉ với riêng Hiền Hồ, đây cũng là thành tích đáng nể với bất kì nghệ sĩ trẻ nào vừa mới “chân ướt chân ráo” bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Hiền Hồ và MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng” – Bản ballad “lụi tim” nhất nhì năm 2018 - Ảnh 5.

MV “Rồi người thương cũng hoá người dưng” được thực hiện bởi một ê-kíp toàn những người trẻ, từ ca sĩ Hiền Hồ đến đạo diễn Nguyễn Minh Sơn, nhạc sĩ RIN9… Nhưng đây vẫn là một sản phẩm âm nhạc rất chỉn chu, chuyên nghiệp với những điểm sáng về âm nhạc, nội dung được nhiều khán giả công nhận. Vì lý do ấy, sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng có mặt trong hạng mục đề cử “Music Video được yêu thích nhất” của WeChoice Awards 2019.

Bước ra từ team HLV Tóc Tiên trong cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Hiền Hồ đã và đang nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả. Nữ ca sĩ ngày càng trưởng thành hơn từ ngoại hình đến giọng hát và dần dần khẳng định được thế mạnh cũng như hướng đi riêng của mình tại thị trường nhạc Việt. Với hai MV ballad liên tiếp đều sở hữu hàng chục triệu lượt xem, Hiền Hồ đã chứng tỏ được tài năng cùng tinh thần làm nghệ thuật nghiêm túc trong từng sản phẩm của mình.

Với hai MV ballad liên tiếp đều sở hữu hàng chục triệu lượt xem, Hiền Hồ đã chứng tỏ được tài năng cùng tinh thần làm nghệ thuật nghiêm túc trong từng sản phẩm của mình.

Người thương hoá người dưng - Hiền Hồ

Sáng tác: Rin9
Viết lời: Hiền Hồ và Rin9
Đạo diễn: Nguyễn Minh Sơn
Master: Studio 13

Mai Mon
Tuấn Maxx
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng - Hiền Hồ

Đề cử hạng mục

Music Video được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức