Error: Object reference not set to an instance of an object.
Huỳnh Lập
Đề cử hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Ai mà nghĩ nổi một cậu bé trầm cảm có thể trở thành “cây hài" Huỳnh Lập như hôm nay

Với một môi trường khá nghiệt ngã như làng hài Việt, để có chỗ đứng vững trong lòng khán giả là điều không hề dễ dàng. Cùng một chủ đề, cùng một cách khai thác, có biết bao nhiêu tiểu phẩm ra đời. Và điều gây được ấn tượng cho khán giả ấy chính là cách diễn xuất của từng diễn viên. Huỳnh Lập đã làm được và làm rất tốt điều này.


Huỳnh Lập - Đề cử nghệ sỹ có hoạt động nổi bật


Ít người có thể tưởng tượng rằng, một chàng trai đã từng có một khuôn mặt “biến dạng" vì tai nạn khi còn nhỏ, một chàng trai từng mặc cảm vì ngoại hình đến trầm cảm, một chàng trai nhút nhát và không dám giao tiếp với mọi người lại trở thành người truyền cảm hứng sống cho biết bao số phận khác. 


Nhìn vào quá trình nỗ lực của Huỳnh Lập, người ta càng tin rằng ai cũng có thể thành công, chỉ cần họ cố gắng đủ nhiều với đam mê của mình.

Ai mà nghĩ nổi một cậu bé trầm cảm có thể trở thành “cây hài Huỳnh Lập như hôm nay - Ảnh 3.


Huỳnh Lập không phải là nghệ sĩ trẻ duy nhất trong showbiz Việt thành công từ con số 0, cũng không phải gương mặt quá được săn đón ở thời điểm hiện tại, nhưng chỉ một thời gian nữa thôi điều đó hoàn toàn có thể thay đổi. Để có thể khẳng định điều đó, hãy nhìn vào hành trình nỗ lực của chàng trai này. Tất cả những sản phẩm của anh đều mang một màu sắc khó lẫn với bất cứ ai.

Năm 2014, nhóm hài DAMtv cùng Huỳnh Lập trở thành một trong những hiện tượng mạng nổi tiếng nhất trong giới trẻ Việt bởi tác phẩm mang tên Kính Vạn Bông. Giữ vững quyết tâm cao độ, năm 2015, anh đã đăng quang chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015, đồng thời trở thành đạo diễn phim điện ảnh, đạo diễn liveshow cho những nhân vật có tên tuổi trong làng hài.

Tất cả những sản phẩm của anh đều mang một màu sắc khó lẫn với bất cứ ai.

Với tôn chỉ nghệ thuật "Làm phim thà làm dở chứ không làm ẩu", cùng nỗi trăn trở vì biết không phải khán giả nào cũng có điều kiện mua một tấm vé ngoài rạp, Huỳnh Lập đã không ngần ngại đầu tư lớn cho những dự án của mình. Năm 2017, dự án Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể dựa trên bộ phim Tấm Cám - Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân cùng hàng loạt dự án phim parody được thực hiện liên tục đã khắc sâu tên tuổi của Huỳnh Lập trong lòng khán giả ở nhiều lứa tuổi.


Những dự án web drama, parody nổi tiếng của Huỳnh Lập trong năm 2018


2018 chính là năm đánh dấu sự hoạt động mạnh mẽ của Huỳnh Lập cùng ekip. Đáng chú ý nhất trong năm phải nói đến web drama Ai Chết Giơ Tay. Với kinh phí đầu tư lên đến 4 tỉ đồng, Huỳnh Lập đã dẫn đầu xu hướng chơi lớn cho web drama. Tám tập của Ai Chết Giơ Tay đồng nghĩa với tám tuần web drama này liên tục thống lĩnh bảng xếp hạng thịnh hành của Youtube. Các tập phim đều vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem trong vòng chưa tới 1 ngày đăng tải. Trong đó, đỉnh điểm là tập 3 của web drama đã đạt con số lượt xem lên tới 7,7 triệu lượt. Web Drama Ai Chết Giơ Tay không chỉ được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, phục trang mà ngay cả dàn diễn viên và kịch bản cũng được chỉnh trang rất nghiêm túc.

Những con số ấy chính là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần nghiêm túc của Huỳnh Lập đối với con đường nghệ thuật mà anh chọn.


Team Cine
Mutex
Bi


Huỳnh Lập

Đề cử hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức