Error: Object reference not set to an instance of an object.
Jun Vũ
Đề cử hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Jun Vũ và con đường từ “hot girl trà sữa” đến diễn viên thực thụ của màn ảnh Việt

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, có một thời gian dài sống tại Thái Lan và hiện giờ, Jun Vũ đang tích cực phát triển sự nghiệp của mình tại Sài Gòn. Ấn tượng ban đầu về Jun Vũ có lẽ chỉ là một cô gái xinh đẹp lấn át cả nét diễn xuất non nớt. Thế nhưng qua thời gian, Jun Vũ đã dần chinh phục được khán giả bằng chính sự cố gắng của mình. Từ cuối năm 2017, cái tên Jun Vũ dường như đã đậm nét hơn trên đường đua của showbiz Việt.

Jun Vũ và con đường từ “hot girl trà sữa” đến diễn viên thực thụ của màn ảnh Việt - Ảnh 1.

Nhờ vẻ ngoài trong sáng, hồn nhiên, Jun Vũ nhanh chóng nổi lên từ những đoạn quảng cáo của Thái Lan. Sau đó, cô nàng được gắn biệt danh "hot girl trà sữa", từng xuất hiện với vai nữ chính trong phim ngắn Mùa Hè Tuổi 17 do B Trần sản xuất. Cũng từ đây mà Jun với B Trần được Vũ Ngọc Phượng casting vào hai vai chính trong 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy. Năm 2016, cô nàng có vai nữ chính điện ảnh thứ hai trong Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

Thế nhưng người ta chỉ thực sự thích thú với nét diễn xuất của cô kể từ sau Tháng Năm Rực Rỡ trở đi. Đảm nhận vai Tuyết Anh trong bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Jun Vũ gần như là cái tên đầu tiên khiến khán giả yên tâm khi được công bố do lợi thế về nhan sắc. Bởi nhân vật này trong bản gốc do Min Hyo Rin đóng quá thành công bởi vẻ đẹp lạnh băng và thần thái cao quý.


Jun Vũ và con đường từ “hot girl trà sữa” đến diễn viên thực thụ của màn ảnh Việt - Ảnh 2.

Có ý kiến cho rằng, vai diễn của Jun Vũ khá dễ, chỉ cần “bưng” nguyên gương mặt lạnh lùng vào, không nói cũng không cười, ấy là hoàn thành vai. Thế nhưng cái khó của nhân vật Tuyết Anh, đó là phải diễn sao như không diễn, không diễn nhưng không được làm bình hoa di động. Cái thần thái mà Tuyết Anh có không phải biểu cảm của một đứa con gái đẹp bình thường, mà là của một cô nàng có khí chất ngút trời. Đến mức chỉ cần một cái nhìn của cô cũng đủ để đối phương giật bắn mình.

Jun Vũ - Đề cử nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Ngay sau đó, Jun Vũ tiếp tục góp mặt trong Người Bất Tử của đạo diễn Victor Vũ. Đứng bên cạnh hai mỹ nhân khác là Đinh Ngọc Diệp và Thanh Tú, Jun Vũ vẫn không hề mờ nhạt. Tuy giọng nói của cô nàng vẫn chưa hay nhưng cũng không quá nghiêm trọng, sự tiến bộ của Jun Vũ trong vai diễn là có thể nhìn thấy. Để vai diễn được hoàn thành trọn vẹn, Jun đã phải dành khá nhiều thời gian tìm hiểu về hát ả đào.

Qua Liên, khán giả không thể nào đánh giá Jun Vũ là dạng vừa nữa rồi. Cô đã thực sự lột xác, thực sự trở thành một diễn viên thực thụ chứ không còn là hot girl trà sữa ngày nào.

Jun Vũ và con đường từ “hot girl trà sữa” đến diễn viên thực thụ của màn ảnh Việt - Ảnh 5.


Bên cạnh việc đóng phim, Jun Vũ cũng tích cực tham gia các gameshow, chương trình truyền hình thực tế. Chính vì vậy, khán giả càng yêu quý cô nàng hơn. Ở Jun Vũ, người ta thấy rõ được cá tính mạnh mẽ ẩn sau vẻ đẹp đôi khi bánh bèo của cô. Jun Vũ không ngại công nhận mình có sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ làm công cụ hỗ trợ sự nghiệp, cô cũng đối diện trực tiếp với antifan để đáp trả những bình luận thiếu văn hoá. Có lẽ, đây chính là một đối thủ nặng kí trong Wechoice Awards năm nay ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật.


Thạch Thảo
Mutex
Hoàng Anh
Theo Trí Thức Trẻ

Jun Vũ

Đề cử hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức