Error: Object reference not set to an instance of an object.
Song Luân
Đề cử hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Song Luân - Từ chàng trai hai lần bị loại khỏi The Voice đến “đại uý quốc dân"

Trước Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Song Luân là một cái tên khá mờ nhạt trong bản đồ showbiz nước nhà. Điều khiến khán giả nhớ về anh chỉ là một chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn, body sáu múi đầy nam tính, chiều cao ấn tượng và… 2 lần liên tục bị loại khỏi The Voice. Sự nghiệp ca sĩ có vẻ không giúp Song Luân có một chỗ đứng vững chãi trong lòng khán giả. Anh chưa từng có một cú huých nào quá lớn dành cho người hâm mộ.

Song Luân - Đề cử nghệ sỹ có hoạt động nổi bật

Tuy chưa thực sự thành công nhưng Song Luân luôn cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu tới cho khán giả. Kết quả là đến năm 2018, sự nghiệp đã mỉm cười với anh. Sau bước đệm là vai diễn trong bộ phim Mẹ Chồng và Lật Mặt 3, anh tiếp tục gây ấn tượng với vai diễn đại úy Duy Kiên của Hậu Duệ Mặt Trời. Dù cho bộ phim đã bị phân tích, mổ xẻ, các nhân vật bị đặt lên bàn cân so sánh đến xét nét với bản gốc, nhưng không thể phủ nhận anh đã chinh phục khán giả một cách ngọt ngào.

Song Luân - Từ chàng trai hai lần bị loại khỏi The Voice đến “đại uý quốc dân - Ảnh 2.

Sau khi Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt lên sóng, Song Luân cùng Khả Ngân trở thành cái tên được săn đón khá nhiều. Tuy khi mới giới thiệu nhân vật, vai diễn Đại uý Duy Kiên đã vấp phải làn sóng phản đối khá lớn của khán giả vì đại uý Joo Shi Jin của Song Joong Ki là một “cái bóng” không dễ vượt qua. Cuối cùng, một diễn viên không được kì vọng nhiều như Song Luân lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Không thể phủ nhận ở vai diễn Duy Kiên, Song Luân đã biết cách biến vai diễn có chất riêng của những người lính Việt Nam nên tạo được sự gần gũi cho khán giả. Đó là một người lính hết lòng vì Tổ quốc, hết mình vì lý tưởng cao đẹp của những người chiến sĩ. Đó cũng là một chàng thanh niên tếu táo, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Và hơn cả, đó là một người tình rất “sến". Duy Kiên hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh của đại uý Yoo Shi Jin để tạo được ấn tượng riêng cho khán giả. “Phản ứng hoá học" giữa Duy Kiên và nhân vật bác sĩ Hoài Phương cũng khiến các fan nhiệt liệt “đẩy thuyền” dù cho bộ phim đã kết thúc.

Song Luân - Từ chàng trai hai lần bị loại khỏi The Voice đến “đại uý quốc dân - Ảnh 3.

Tận dụng thời cơ, Song Luân tiếp tục “hớp hồn" khán giả với vai diễn trong bộ phim Quý Cô Thừa Kế. Với ngoại hình sáng, diễn xuất tương đối ổn so với dàn diễn viên, anh khiến khán giả phải gật đầu đồng ý rằng có lẽ chàng trai này nên suy nghĩ về việc đầu tư nghiêm túc cho nghiệp diễn, bởi anh thực sự làm rất tốt ở mảng này.

Với những gì đã thể hiện trong năm 2018, Song Luân là một đề cử xứng đáng với ngôi vị Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của Wechoice Awards 2018.


Thạch Thảo
Mutex
Hoàng Anh
Theo Trí Thức Trẻ

Song Luân

Đề cử hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức