Error: Object reference not set to an instance of an object.
Thanh Tú
Đề cử hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Thanh Tú - Đã đến lúc bước ra vùng rực rỡ

Đầu năm 2018, cái tên Thanh Tú được khán giả chú ý nhiều hơn khi xuất hiện với vai diễn con nghiện xì ke trong phim Tháng Năm Rực Rỡ. Dù chỉ là nhân vật phụ, ít đất diễn nhưng diễn xuất của Thanh Tú vẫn có nét rất riêng biệt, ấn tượng, khiến người xem ám ảnh. Sau đó, khán giả liên tục được thấy Thanh Tú xuất hiện trên màn ảnh rộng trong hàng loạt những phim điện ảnh lớn nhỏ như 11 Niềm Hy Vọng, Dream Man - Lời Kết Bạn Chết Chóc, Song Lang… và hầu như vai nào cũng gây ấn tượng. Thế nhưng có lẽ không ít khán giả biết rằng vào năm 2014, Thanh Tú đã từng là nữ chính trong phim Dịu Dàng của đạo diễn Lê Văn Kiệt, cũng là vai diễn đầu tay của cô nàng.


Thanh Tú - Đã đến lúc bước ra vùng rực rỡ - Ảnh 1.

Đầu năm 2018, cái tên Thanh Tú được khán giả chú ý nhiều hơn khi xuất hiện với vai diễn con nghiện xì ke trong phim Tháng Năm Rực Rỡ. Dù chỉ là nhân vật phụ, ít đất diễn nhưng diễn xuất của Thanh Tú vẫn có nét rất riêng biệt, ấn tượng, khiến người xem ám ảnh.

Thanh Tú - Đề cử nghệ sỹ có hoạt động nổi bật

Dù bắt đầu diễn xuất đầu đời vào năm 16 tuổi nhưng Thanh Tú lại khiến người xem vô cùng ngạc nhiên vì sự cá tính trong năng lực của mình. Thế nhưng con đường diễn xuất của Thanh Tú sau đó lại không nhiều hoa hồng như người ta tưởng tượng.

Thanh Tú còn chia sẻ rằng cô từng muốn bỏ nghề vì nhiều lý do, cũng như tuổi thơ cơ cực vì gia đình. Nếu không có nghệ thuật và diễn xuất, Tú vẫn là một cô sinh viên mỹ thuật với cặp kính cận lúc nào cũng mang theo bên mình. Thế nhưng cuối cùng hành trình của cô nàng diễn viên trẻ đã có trái ngọt, bắt đầu với Kiều Chinh của Tháng Năm Rực Rỡ. Tên nhân vật giông giống tên của mẹ có lẽ giống như một chút ít may mắn diệu kì để giúp cô gái Thanh Tú bước nhanh hơn đến với thành công.

Thanh Tú - Đã đến lúc bước ra vùng rực rỡ - Ảnh 4.
Thanh Tú - Đã đến lúc bước ra vùng rực rỡ - Ảnh 5.

Nét đẹp rất thuần Việt với đôi mắt sâu, biểu cảm đa dạng đã khiến Thanh Tú dễ dàng nhập vai vào những nhân vật khác nhau một cách liên tục. Đến với vai Duyên trong Người Bất Tử, khán giả thêm một lần nữa được Thanh Tú “chuốc say” bởi lối diễn xuất mộc mạc, chân thật đến rơm rớm nước mắt. Cô gái miền biển thanh thuần với những ước mơ giản dị, ngôi nhà xiêu vẹo nhưng ấm cúng bữa cơm nóng đã làm thay đổi gã bất tử bạo tàn đang đi tìm cái chết, khiến hắn muốn thêm một lần được sống. Đạo diễn Victor Vũ từng nói, nhân vật Duyên rất quan trọng trong Người Bất Tử, vì đó là người khiến khán giả thấy nam chính thay đổi, và Thanh Tú là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Đạo diễn Victor Vũ từng nói, nhân vật Duyên rất quan trọng trong Người Bất Tử, vì đó là người khiến khán giả thấy nam chính thay đổi, và Thanh Tú là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thanh Tú - Đã đến lúc bước ra vùng rực rỡ - Ảnh 7.

Sắp tới Thanh Tú có còn nhiều vai diễn để giới thiệu đến khán giả không còn chưa biết nhưng có lẽ con đường nghệ thuật của cô nàng từ đây đã có nhiều ánh sáng hơn, nhiều thứ hay ho hấp dẫn hơn cũng như thật nhiều thử thách và cố gắng hơn nữa. Đã đến lúc cô gái đơn sơ Thanh Tú được trao cho những vị trí xứng đáng, giá trị hơn trong nghệ thuật và trong lòng công chúng. Hãy bình chọn cho Thanh Tú trong hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở WeChoice 2018!


Thạch Thảo
Hòa Trần
Mutex
Hoàng Anh
Theo Trí Thức Trẻ

Thanh Tú

Đề cử hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Hạng mục

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức