Error: Object reference not set to an instance of an object.
100 Ngày Bên Em
Đề cử hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích

100 Ngày Bên Em - Sợi dây cảm xúc mỏng manh nhưng đẹp dịu dàng của năm 2018


Đề cử Hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích nhất - Phim 100 Ngày Bên Em

Nhắc đến 100 Ngày Bên Em, hẳn là khán giả sẽ nhớ đến “cuộc chiến" trên mạng xã hội giữa cộng đồng người hâm mộ Avengers và cộng đồng yêu phim Việt. Sở dĩ có cuộc chiến kia là vì 100 Ngày Bên Em đã chọn lịch ra mắt phim vào thời điểm công chiếu Avengers: Infinity Wars - một bộ phim được cả thế giới trông chờ. Thế là nhìn vào sự chênh lệch suất chiếu trầm trọng tại các rạp, nhiều khán giả của 100 Ngày Bên Em cũng như những người yêu phim Việt đã lên tiếng đòi lại công bằng cho bộ phim.

100 Ngày Bên Em - Sợi dây cảm xúc mỏng manh nhưng đẹp dịu dàng của năm 2018 - Ảnh 2.

Chuyện đúng sai, ai chèn ép, ai “tự đâm đầu vào chỗ chết” không cần để bàn nữa. Nhưng công chúng hẳn sẽ nhớ mãi tuyên bố đanh thép của Khả Ngân xoay quanh vụ việc này: “Phim Việt không phải dưa hấu mà cần giải cứu!”. Đúng vậy, dù 100 Ngày Bên Em có bị Avengers “nghiền nát" hay bản thân chất lượng phim không đến được với số đông thì 100 Ngày Bên Em vẫn là một tác phẩm tốt, nó xứng đáng được yêu mến thay vì thương hại.

100 Ngày Bên Em là tác phẩm thứ hai của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, sau 12 Chòm Sao Movie: Vẽ Đường Cho “Yêu” Chạy, là phim điện ảnh thứ 6 của Khả Ngân và vai chính đầu tiên của Jun Phạm. Nội dung phim không mới mẻ, cũng không quá xuất sắc nhưng nó mang đậm dấu ấn và thế mạnh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.


100 Ngày Bên Em - Sợi dây cảm xúc mỏng manh nhưng đẹp dịu dàng của năm 2018 - Ảnh 4.


Sự lãng mạn vừa đủ, sến vừa đủ cùng hàng loạt những tình tiết được xử lý thông minh, khéo léo đều có trong 100 Ngày Bên Em.

Thành ra khi xem một câu chuyện tình tưởng như không có gì đặc sắc, khán giả lại được đắm chìm trong không gian cảm xúc mà bộ phim mang lại. Câu chuyện của hai kẻ mắc bệnh ung thư và chỉ còn 100 ngày để sống từ chỗ bi kịch dần dần chuyển thành hạnh phúc và lạc quan, sự chấp nhận và hài lòng với tình yêu mà họ đã có. Sự hoà quyện của những khung cảnh đẹp như tranh cùng diễn xuất ăn rơ của diễn viên, âm nhạc như nước chảy len lỏi trong một con suối nhỏ khiến bộ phim trở nên thật thơ mộng.100 Ngày Bên Em và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lại có một công trạng rất lớn khác, chính là đã “khởi động lại" Khả Ngân trong mắt công chúng. Hình ảnh một nàng hot girl chuyên đóng những bộ phim có chất lượng tàng tàng, những vai diễn chỉ cần đẹp chứ không cần diễn đã hoàn toàn bị Ánh Dương của 100 Ngày Bên Em xoá sổ.

Khả Ngân đã có một màn “chào sân" hoàn toàn thuyết phục và ấn tượng trong một vai chính có thể xem như là có giá trị đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của cô nàng.

100 Ngày Bên Em - Sợi dây cảm xúc mỏng manh nhưng đẹp dịu dàng của năm 2018 - Ảnh 8.


Nói tóm lại, dù có phải “đấu” với Avengers hay không, thắng hay bại ở doanh thu phòng vé thì 100 Ngày Bên Em vẫn là một bộ phim tốt, một trải nghiệm xứng đáng và là một cảm xúc đẹp của điện ảnh Việt trong năm nay, bên cạnh những cái tên tầm cỡ khác.

Team Ciné
Mộng Mộng
Mutex                                            

100 Ngày Bên Em

Đề cử hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

Hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức