Error: Object reference not set to an instance of an object.
Chàng Vợ Của Em
Đề cử hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích

Chàng Vợ Của Em - Sự trở lại ngoạn mục và đầy văn minh của “bộ đôi ông hoàng" Charlie Nguyễn - Thái Hoà

Chàng Vợ Của Em - Đề cử hạng mục phim điện ảnh được yêu thích nhất

Năm 2016, phim Fan Cuồng của Charlie Nguyễn và Thái Hòa thất bại về doanh thu cũng như không chiếm được tình cảm từ công chúng. Những thành công trước đó của bộ đôi vàng chuyên tạo nên các thành tích khủng ở phòng vé này như Để Mai Tính 2, Tèo Em, Long Ruồi… Nhưng chỉ với duy nhất một lần “không được hay" là Fan Cuồng, cả hai đã trở thành tâm điểm bàn tán và chê bai của công chúng lẫn báo giới. Sau đó, Charlie Nguyễn trở lại vào năm 2017 với vai trò nhà sản xuất của Em Chưa 18, Thái Hoà cũng không thành công lắm với Vệ Sĩ Sài Gòn. Nhiều người hâm mộ đã tưởng bộ đôi đã “bỏ nhau" sau Fan Cuồng.


Chàng Vợ Của Em - Sự trở lại ngoạn mục và đầy văn minh của “bộ đôi ông hoàng Charlie Nguyễn - Thái Hoà - Ảnh 2.


Năm 2018, cả hai cùng tái xuất đúng vị trí quen thuộc của mình trong Chàng Vợ Của Em. Không còn là kiểu phim hài có nội dung ồn ào quen thuộc, đề tài lại khá “già" khi đề cập đến vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, nhưng Chàng Vợ Của Em lại tốt một cách bất ngờ. Nhịp phim nhanh gọn, tình tiết được cài cắm chuẩn xác không dư thừa cộng với cái duyên trong diễn xuất của Thái Hoà và màn lột xác đầy thuyết phục của “tân binh" Phương Anh Đào, Chàng Vợ Của Em xứng đáng với danh hiệu là phim điện ảnh hay nhất năm 2018.

Chàng Vợ Của Em - Sự trở lại ngoạn mục và đầy văn minh của “bộ đôi ông hoàng Charlie Nguyễn - Thái Hoà - Ảnh 3.


CHÀNG VỢ CỦA EM - Main Trailer | Khởi chiếu: 24.08.2018


Tuy rằng bộ phim không tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội như Tháng Năm Rực Rỡ hay Song Lang, nhưng lại “mưa dầm thấm lâu", phim đến với khán giả khắp mọi miền đất nước một cách âm thầm, lặng lẽ chiếm trọn cảm tính của khán giả từ Nam chí Bắc sau mỗi suất chiếu vì sự văn minh và chất lượng của bộ phim. Sau một tháng công chiếu, Chàng Vợ Của Em đã vượt qua những cái tên nặng kí trong năm như Tháng Năm Rực Rỡ, Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết để đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 87 tỉ đồng.

Sau một tháng công chiếu, Chàng Vợ Của Em đã vượt qua những cái tên nặng kí trong năm như Tháng Năm Rực Rỡ, Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết để đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 87 tỉ đồng.

Thế là Charlie Nguyễn cũng như Thái Hoà đã đường hoàng quay lại đường đua của điện ảnh Việt với đúng vị trí vốn có trong lòng công chúng. Phương Anh Đào cũng nhờ Chàng Vợ Của Em mà được hội đồng HANIFF 2018 bình chọn, trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Team Cine
Mộng Mộng
Mutex

Chàng Vợ Của Em

Đề cử hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

Hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức