Error: Object reference not set to an instance of an object.
Người bất tử
Đề cử hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích

Người Bất Tử - Sự tâm huyết xứng đáng được thành công của Victor Vũ

Victor Vũ là một trong những đạo diễn được công chúng yêu mến và trông chờ nhất mỗi khi có phim sắp ra mắt. Sự thông minh và tỉnh táo của Victor đã khiến phim của anh luôn có sức hấp dẫn một cách đáng sợ, từ những câu chuyện đơn giản đến cả những điều kì quái nhất. Năm ngoái, Lôi Báo của Victor Vũ đã mạnh dạn khai thác chủ đề đổi đầu đang đình đám trên thế giới cũng như yếu tố siêu anh hùng trong xã hội Việt Nam. Rất tiếc dù được đầu tư chỉn chu nhưng bộ phim còn thiếu nhiều yếu tố quan trọng để khán giả Việt có thể đón nhận.

Người Bất Tử - Sự tâm huyết xứng đáng được thành công của Victor Vũ - Ảnh 1.

Nhưng điều đó không khiến Victor Vũ dừng lại. Người Bất Tử khiến khán giả tò mò và hồi hộp ngay từ teaser đầu tiên. Những hình ảnh ấn tượng, câu chuyện đặc sệt hương vị dân gian Việt Nam cùng phần đầu tư lên đến hơn 30 tỉ đồng chính là những thứ đã làm nên giá trị của Người Bất Tử. Có người nhận xét, nếu không phải Victor Vũ thì liệu nhà đầu tư có dám bỏ chừng ấy tiền để làm một bộ phim như thế?

nguoibattu

Người Bất Tử - Sự tâm huyết xứng đáng được thành công của Victor Vũ - Ảnh 3.

Nếu không phải Victor Vũ thì liệu có ai dám kể một câu chuyện về bùa ngải, tà thuật vốn rất nhạy cảm trong xã hội Việt Nam mà không bị chỉnh sửa quá nhiều?

Có lẽ chỉ Victor Vũ mới có thể. Vì thế mà Người Bất Tử giống như một dấu ấn không thể tách rời khỏi Victor Vũ, bộ phim được thai nghén trong 6 năm trời của anh.

Làm sao để kể được một câu chuyện có thời gian lên đến hàng thế kỉ, bối cảnh xưa cũ cùng những điều không có thật? Người Bất Tử thực sự là một bộ phim rất khó ngay từ đề tài. Một con người sống hàng trăm năm, những cô gái xinh đẹp của 3 thời đại với tất thảy những đặc trưng của phụ nữ Việt, những bối cảnh hùng vĩ từ Bắc chí Nam, những khung cảnh choáng ngợp trong hang động Tú Làn… Người Bất Tử mang trong mình rất nhiều thách thức đồng thời cũng là sự hấp dẫn tột cùng.


Nói đơn giản thì Người Bất Tử giống như một sự khẳng định về chiếc “ngai vàng" của Victor Vũ trong lòng công chúng, về những bộ phim có đẳng cấp vươn lên đến tầm thế giới và đầy chuyên nghiệp. Bộ phim không chỉ là đất diễn để Jun Vũ khoe vẻ đẹp thanh khiết thương hiệu mà còn là bộ phim nâng tầm giá trị của Thanh Tú trong mắt khán giả. Âm nhạc cũng là một thứ tinh hoa khác của Người Bất Tử khi khai thác sâu dòng nhạc Dreampop cũng như lần đầu tiên kết hợp Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương, tạo nên bản hit Ngày Chưa Giông Bão được khán giả yêu mến.


Ngày Chưa Giông Bão (OST Người Bất Tử) | Bùi Lan Hương [ Official MV ]

Nhiều người đùa rằng Người Bất Tử giống như chính bản thân của đạo diễn Victor Vũ, luôn hấp dẫn, đẹp đẽ, sang trọng và không bao giờ chết trên sân nhà điện ảnh Việt. Có lẽ chỉ đến khi anh muốn dừng lại thì người ta mới thôi quan tâm đến phim của anh.

Người Bất Tử - Sự tâm huyết xứng đáng được thành công của Victor Vũ - Ảnh 7.
Team Ciné
Mộng Mộng
Mutex

Người bất tử

Đề cử hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

Hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức