Error: Object reference not set to an instance of an object.
Tháng năm rực rỡ
Đề cử hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích

Tháng Năm Rực Rỡ hay một thành công rực rỡ của điện ảnh Việt

Khi thông tin Việt Nam remake “Sunny", một tác phẩm thành công vang dội của Hàn Quốc, không ít người trong nghề lẫn báo giới đều quan ngại về việc phiên bản Việt sẽ truyền tải được bao nhiêu phần trăm cái hay của tác phẩm gốc, huống hồ Sunny còn là một phim khó làm.

Đến khi có thông tin Nguyễn Quang Dũng sẽ là người “cầm trịch" bộ phim, cũng như một loạt những cái tên trẻ và ít kinh nghiệm diễn xuất sẽ đảm nhận dàn vai chính thì sự lo ngại kia càng lớn. Trước đó, Nguyễn Quang Dũng từng khiến khán giả mất tinh thần vì Siêu Nhân X cũng như Dạ Cổ Hoài Lang. Còn Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh hay Thanh Tú lại vẫn chỉ là những cái tên chưa đủ để bảo chứng chất lượng trong điện ảnh. Thế là người ta chỉ còn biết trông chờ vào thế hệ đàn chị gạo cội như Hồng Ánh, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Thanh Hằng… sẽ “cứu vớt" bộ phim.


Tháng Năm Rực Rỡ hay một thành công rực rỡ của điện ảnh Việt - Ảnh 1.


Ấy nhưng mà khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, rồi poster, trailer dần dần được hé lộ thì công chúng cũng có cái nhìn khác. Một sự hy vọng, rồi chờ đợi được thắp sáng dần trong chính bộ phim, nhất là khi dự án được đổi tên chính thức thành “Tháng Năm Rực Rỡ". Và rồi ngay sau buổi công chiếu đầu tiên với báo giới, Tháng Năm Rực Rỡ đã khiến tất thảy mọi người hài lòng.

Tinh thần phim được truyền tải tròn trịa, hình ảnh và âm nhạc cực kì chỉn chu, diễn xuất của dàn diễn viên từ nhỏ đến lớn đều tuyệt vời và đặc biệt nhất là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng nhóm biên kịch đã mang đến một bộ phim “remake thuần Việt".


Tháng Năm Rực Rỡ

Trước đó ít ai nghĩ được rằng cái nỗi đau canh cánh vì thời cuộc, sự tan đàn của nhóm bạn thanh xuân trong Sunny lại có thể tái hiện cực kì gần gũi và đầy cảm xúc trong phiên bản Việt thông qua cột mốc giải phóng miền Nam Việt Nam như vậy. Chính vì vậy mà không ít người đã không ngại khẳng định Tháng Năm Rực Rỡ là một phim remake hay nhất của điện ảnh Việt.

Tháng Năm Rực Rỡ hay một thành công rực rỡ của điện ảnh Việt - Ảnh 4.

Tháng Năm Rực Rỡ hay một thành công rực rỡ của điện ảnh Việt - Ảnh 5.


Hàng loạt những bài viết, thông tin về Tháng Năm Rực Rỡ bùng nổ, trào lưu chụp ảnh cùng nhóm bạn theo style phim cũng nổ ra trên diện rộng. Từ trẻ đến già, ai cũng bồi hồi thổn thức vì những tháng năm rực rỡ của bản thân sau khi ra khỏi rạp. Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú cũng trở thành những cái tên nổi bật, liên tục trở thành tâm điểm trong suốt một thời gian. Chính Tháng Năm Rực Rỡ đã mở ra cánh cửa để những cô gái trẻ và tài năng này đến với giai đoạn rực rỡ trong sự nghiệp của chính mình.Team Ciné
Mộng Mộng
Mutex


Tháng năm rực rỡ

Đề cử hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

Hạng mục

Phim điện ảnh được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức