Error: Object reference not set to an instance of an object.
Cô Thắm Về Làng
Đề cử hạng mục Phim truyền hình được yêu thích

“Cô Thắm Về Làng”, món ăn tinh thần không thể thiếu ngày Tết

“Cô Thắm Về Làng” là một bộ phim truyền hình ra mắt lần đầu năm 2016. Bộ phim sau đó đã đón nhận được khá nhiều sự chào đón của khán giả, thế nên nhà sản xuất đã quyết định tiếp tục sản xuất phần 2 chiếu vào dịp Tết năm sau.


Cô Thắm về làng - Đề cử hạng mục phim truyền hình được yêu thích nhất


Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người trẻ, mỗi người một số phận, công việc khác nhau nhưng khi dịp Tết đến xuân về lại quây quần bên những công việc, những điều quen thuộc và thân thương ngày Tết. Mở đầu phim, Kiệm là một chàng trai của vùng nông thôn Đồng Tháp, tuy hơi lêu lổng nhưng lại muốn cưới cô Đượm, Kiệm được Cần (Nhan Phúc Vinh) anh trai mình giúp đỡ để thực hiện kế hoạch cưới người yêu. Thế nhưng,  chuyện đến tai Thắm, một du học sinh xa quê nhiều năm, cô gái ra sức ngăn cản vì cho rằng đây là mối tình không hợp lẽ phải. Thế nhưng, Cần lại phải lòng Thắm và để chinh phục cô nàng, hai anh em Cần và Kiệm đã phải bày ra đủ mọi chiêu trò.


“Cô Thắm Về Làng”, món ăn tinh thần không thể thiếu ngày Tết - Ảnh 2.


“Cô Thắm Về Làng” không chỉ được đón nhận ở trên sóng truyền hình mỗi dịp Tết, mà quanh năm những video của bộ phim được đăng tải trên kênh Youtube cũng thu hút về lượng lượt xem rất lớn. Mỗi tập phim của ba phần phim đều đạt được trung bình 4-5 triệu lượt xem. Chưa kể những đoạn trailer, nhạc phim đều nhận được 2-3 triệu lượt xem. Tổng lượng view của các video về phim “Cô Thắm Về Làng” đã lên đến xấp xỉ hơn 30 triệu lượt xem tính từ phần 1 cho đến phần 3.


“Cô Thắm Về Làng”, món ăn tinh thần không thể thiếu ngày Tết - Ảnh 3.


“Cô Thắm Về Làng” luôn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn bằng những tình huống hài hước nhẹ nhàng. Ngoài ra, phim còn mang đến những khung cảnh ngày Tết ở làng quê Nam bộ quen thuộc đối với nhiều người. Mỗi năm, “Cô Thắm Về Làng” còn mang đến một sự mới lạ bằng việc giới thiệu đến khán giả một dàn diễn viên mới hoàn toàn để đảm nhận các vai diễn trong phim. Khiến cho việc đón chờ phim mỗi năm khi dịp xuân về trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng trông đợi đối với khán giả.


“Cô Thắm Về Làng”, món ăn tinh thần không thể thiếu ngày Tết - Ảnh 4.


Nếu hộp bánh, đĩa mứt ngày Tết là món ăn vật chất không thể thiếu, thì đối với khán giả Việt Nam, “Cô Thắm Về Làng” nay đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày cuối năm.


Trailer "Cô Thắm về làng"


Team Cine
Mutex
Bi                                            

Cô Thắm Về Làng

Đề cử hạng mục

Phim truyền hình được yêu thích

Hạng mục

Phim truyền hình được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức