Error: Object reference not set to an instance of an object.
Cô gái m52 - Huy ft. Tùng Viu
Đề cử hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

“Cô gái m52” – Lời tỏ tình đáng yêu bằng âm nhạc cho những cô nàng “nấm lùn”

cgm52

Ra mắt giữa tháng 2/2018, “Cô gái m52” của Huy nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu thích nhờ giai điệu rộn ràng, bắt tai, ca từ gần gũi, dễ thương. Được biết, Huy là cách gọi thân mật của chàng trai Vũ Văn Huy, sinh năm 1995, hiện là sinh viên năm cuối Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải. Chia sẻ về cảm hứng viết nên ca khúc này, Huy tâm sự ban đầu, anh không định triển khai ca khúc theo chủ đề tình yêu mà viết về bản thân cũng như những niềm đam mê trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì một số trục trặc nên ca khúc không ra mắt đúng thời điểm Huy dự tính, lại gần sát ngày sinh nhật người yêu nên anh quyết định đổi lời để dành tặng bạn gái.

Ra mắt giữa tháng 2/2018, “Cô gái m52” của Huy nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu thích giai điệu rộn ràng, bắt tai, ca từ gần gũi, dễ thương.

“Cô gái m52” – Lời tỏ tình đáng yêu bằng âm nhạc cho những cô nàng “nấm lùn” - Ảnh 3.

Không còn đi theo lối mòn cũ là bày tỏ tấm lòng "anh yêu em, em yêu anh" đầy sến súa mà ca khúc này đã khai thác được khía cạnh tâm lý của tuổi trẻ hơn. Cụ thể, “Cô gái m52” được lấy cảm hứng từ một chủ đề đơn giản nhưng lại khá hot của cư dân mạng là chuyện chọn người yêu cao – thấp, ngoại hình ra sao. Lời bài hát là những câu tỏ tình vô cùng dễ thương đối với mỗi cô nàng "nấm lùn": "Em giản dị theo cách riêng, chỉ cao 1m52 nhưng sao đáng yêu dịu dàng đôi môi thắm duyên nụ cười". Ngoài ra, sản phẩm này còn ghi điểm bởi phần ca từ được gieo vần khéo léo như một bài thơ: "Vì anh lỡ yêu em mất rồi. Mà em vẫn vô tư vậy thôi. Vẫn không muốn chung đôi, chẳng để ý đến tôi…". Thêm vào đó, giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Huy cũng là một điểm cộng khiến cô gái nào nghe xong cũng cảm thấy vô cùng yêu mến, ấn tượng.

“Cô gái m52” được lấy cảm hứng từ một chủ đề đơn giản nhưng lại khá hot của cư dân mạng là chuyện chọn người yêu cao – thấp, ngoại hình ra sao. Lời bài hát là những câu tỏ tình vô cùng dễ thương đối với mỗi cô nàng "nấm lùn".

“Cô gái m52” – Lời tỏ tình đáng yêu bằng âm nhạc cho những cô nàng “nấm lùn” - Ảnh 5.

Với âm nhạc bắt tai, clip đơn giản chỉ là lyrics video, “Cô gái m52” của Huy vẫn tạo ra sức hút riêng bởi sự gần gũi, tính bắt trend và tạo trend trong từng giai điệu, lời ca. Ngay từ khi mới ra mắt, sáng tác của chàng sinh viên năm cuối Đại học Công nghệ giao thông vận tải đã liên tục viral khắp mạng xã hội, giữ vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến cũng như đạt lượng tương tác lớn trên Youtube. Cụ thể, sau gần 9 tháng ra mắt, lyrics video “Cô gái m52” đã chạm mốc hơn 52 triệu lượt xem – một con số đáng mơ ước không chỉ với giới Underground mà còn cả những nghệ sĩ mainstream kì cựu.

“Cô gái m52” – Lời tỏ tình đáng yêu bằng âm nhạc cho những cô nàng “nấm lùn” - Ảnh 6.

Thêm vào đó, giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Huy cũng là một điểm cộng khiến cô gái nào nghe xong cũng cảm thấy vô cùng yêu mến, ấn tượng.

Việc "Cô gái m52" gây sốt MXH với lượng views khủng được xem là bước tiến tích cực tiếp theo của cộng đồng Underground trên hành trình dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc. Với những sản phẩm âm nhạc nhiều màu sắc, đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, các nghệ sĩ Underground nói chung và Huy nói riêng hứa hẹn sẽ tạo nên bức tranh nhiều màu sắc hơn trên đường đua âm nhạc, tiếp tục cho ra mắt nhiều ca khúc được yêu mến không thua kém mainstream.

Cô gái m52 ‣ HuyR ft. Tùng Viu | Lyric Video

Mai Mon
Nhatanhngx
P

Cô gái m52 - Huy ft. Tùng Viu

Đề cử hạng mục

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức