Error: Object reference not set to an instance of an object.
Hành tinh song song - Vũ
Đề cử hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

“Hoàng tử Indie" Thái Vũ và bước tiến tới “hành tinh song song" trong lòng khán giả

Hành tinh song song - Vũ - Đề cử hạng mục giải trí - Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất

Thái Vũ là anh chàng được khán giả ưu ái dành tặng danh xưng "hoàng tử Indie" với loạt hit hàng triệu lượt nghe trên Soundcloud như "Phút ban đầu", "Thằng Nam khóc", "Đông kiếm em",... Nam ca sĩ gây ấn tượng bằng giọng hát trầm khàn, cuốn hút không phải bởi kĩ thuật thanh nhạc, mà bằng sự mộc mạc, rất tình trong từng câu hát. Hình ảnh Vũ bên cây đàn guitar, ngân nga bài hát theo cách riêng đã trở nên quen thuộc với phần đông khán giả. Không cần quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, concert nào mà Vũ tổ chức thì đều cháy vé trong ít giờ đồng hồ.


“Hoàng tử Indie Thái Vũ và bước tiến tới “hành tinh song song trong lòng khán giả - Ảnh 2.


Năm 2018 cũng đánh dấu một năm nhiều thành công của Vũ khi cho ra mắt album với ca khúc chủ đề mang tên “Hành tinh song song". Theo lời Vũ, nhờ "Hành tinh song song", với một "khuôn hình" khác, với một tập thể các hành tinh đối nghịch nhau, một "Vũ" trụ mới mở ra trước mắt các khán giả nghe nhạc, cũng như một Vũ mới sẽ xuất hiện.

"Hành tinh song song" là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố như âm nhạc đơn giản nhưng bắt tai, ca từ giản dị nhưng đầy da diết.

"Hành tinh song song" là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố như âm nhạc đơn giản nhưng bắt tai, ca từ giản dị nhưng đầy da diết. Bước ra khỏi cái bóng của chính mình, những ca khúc mới của Vũ có sự tham gia của Andre Ngo và Skyline Beyond Our Reach là những tìm tòi với chất liệu điện tử pha lẫn post rock. Không cần quá nặng nề về mặt kĩ thuật hay đầu tư tiền tỉ cho một sản phẩm hoành tráng, "Hành tinh song song" là minh chứng rõ nét nhất cho việc những gì chân thật nhất sẽ luôn tìm được đến trái tim người hâm mộ.


“Hoàng tử Indie Thái Vũ và bước tiến tới “hành tinh song song trong lòng khán giả - Ảnh 4.


Chưa dừng lại tại đó, để quảng bá cho album “Hành tinh song song", Vũ còn tổ chức thêm một liveshow cùng tên gây được tiếng vang lớn. Không ngoài dự tính, liveshow bán sạch 3.000 vé chỉ trong vài giờ phát hành. Tại đêm nhạc, Thái Vũ liên tiếp mang tới những giai điệu vô cùng ấn tượng đến từ các ca khúc do bản thân tự sáng tác cũng như màn song ca với nhiều tên tuổi khác như Thắng (Ngọt), Đen... Đây được xem là điểm nhấn lớn giúp Vũ khẳng định tên tuổi trong làng nhạc trong năm 2018.


Mai Mon
Mutex
Bi

Hành tinh song song - Vũ

Đề cử hạng mục

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức