Error: Object reference not set to an instance of an object.
Krazy - Binz ft. Touliver ft. Andree Right Hand
Đề cử hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

“Krazy" - Binz ft. Touliver ft. Andree Right Hand

Nếu ai đó là một fan hâm mộ chân chính của Rap Việt, hẳn chắc chắn không xa lạ gì với cái tên Binz, chàng rapper đến từ Texas, Mỹ. Anh bắt đầu hoạt động từ khoảng năm 2008 trong nhóm rap GVR - một trong những cộng đồng rapper lớn nhất miền Bắc thời trước. Về sau, anh trở thành thành viên của SpaceSpeaker - nhóm nhạc Underground hot nhất hiện nay. Được coi là một "hiện tượng" trong dòng underground, Binz với những ca khúc do anh sáng tác đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ các bạn trẻ trong thời gian gần đây như “They said”, “Sao cũng được”, “Nguyên team đi vào hết”,… và đặc biệt phải kể tới “Krazy”.


Krazy - Binz - Đề cử hạng mục sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích


“Krazy” là một sáng tác của chính Binz, do anh và rapper Andree Right Hand thể hiện với phần hoà âm phối khí đến từ producer tài năng Hoàng Touliver đảm nhận. Giọng đọc nhẹ nhàng của Binz hay mạnh mẽ của Andree cùng câu rap mang đậm chất "thả thính" như "Nếu em là mơ, anh mãi chìm vào giấc ngủ/ Nếu anh là nhà thơ, viết về em chưa bao giờ là đủ",... được đưa vào vừa đủ hợp lý trong ca khúc, vừa khiến khán giả thích thú, lại tăng thêm thú vị khi theo dõi cảm xúc của hai nhân vật chính trong MV. Ca từ "thả thính" trong phần rap mang tính cập nhật, là xu hướng mới từ nửa đầu năm nay của Vpop.


“Krazy - Binz ft. Touliver ft. Andree Right Hand - Ảnh 2.


Bổ trợ cho âm nhạc, phần hình ảnh trong MV “Krazy” được Binz đầu tư những góc máy ấn tượng, chất ngầu với sự góp mặt của người đẹp The Face – Lilly Nguyễn. MV xoay quanh một cuộc tình tay 3 do Binz, Andree và Lilly Nguyễn vào vai với những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc, thăng hoa trong tình yêu. Lilly Nguyễn xuất hiện xinh đẹp, gợi cảm, liên tục “hớp hồn” hai chàng rapper bằng những hành động táo bạo. Tuy nhiên, phần cuối MV lại gây bất ngờ khi Lilly Nguyễn thực chất là một ma cà rồng. Kết MV, cô gái trói hai chàng trai Binz và Andree trong căn phòng với ánh sáng ma mị và… hút máu khiến khán giả vô cùng thích thú.

“Krazy - Binz ft. Touliver ft. Andree Right Hand - Ảnh 3.

Với tất cả những yếu tố kể trên, “Krazy” của 3 “nghệ sĩ dưới lòng đất” sau khi ra mắt vào cuối tháng 1/2018 đã lập tức “gây bão” cộng đồng Underground nói riêng và Vpop nói chung, đạt thành tích đáng kể với hơn 16 triệu lượt xem.


Krazy - Touliver, Binz, Andree Right Hand (Ft. Evy)


“Krazy - Binz ft. Touliver ft. Andree Right Hand - Ảnh 5.

Với tất cả những yếu tố kể trên, “Krazy” của 3 “nghệ sĩ dưới lòng đất” sau khi ra mắt vào cuối tháng 1/2018 đã lập tức “gây bão” cộng đồng Underground nói riêng và Vpop nói chung, đạt thành tích đáng kể với hơn 16 triệu lượt xem.

Mai Mon
Mutex
nhatanhngx

Krazy - Binz ft. Touliver ft. Andree Right Hand

Đề cử hạng mục

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức