Error: Object reference not set to an instance of an object.
Thanh xuân - DaLAB
Đề cử hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

Da LAB và MV “Thanh Xuân”: Hành trình viết tiếp những giấc mơ về hạnh phúc bình dị cho bao người trẻ

Ngày 4/9, Da LAB đã trở lại đường đua Vpop với MV “Thanh Xuân”. Mang đề tài thanh xuân, một đề tài không mới so với các sản phẩm trước đó của nhóm trên thị trường âm nhạc, nhưng thông điệp và cách truyền tải tình cảm của Da LAB trong MV “Thanh Xuân” vẫn có những nét mới lạ và riêng biệt. Ca khúc này đã thể hiện đúng tính cách của nhóm, đó là luôn luôn hướng người nghe đến sự tích cực, yêu đời.


Thanh Xuân - Da LAB (Official MV)

Da LAB và MV “Thanh Xuân”: Hành trình viết tiếp những giấc mơ về hạnh phúc bình dị cho bao người trẻ - Ảnh 2.

Ca khúc này đã thể hiện đúng tính cách của nhóm, đó là luôn luôn hướng người nghe đến sự tích cực, yêu đời.

“Thanh Xuân” được viết lên từ chính những trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm với ca từ mộc mạc nhưng giàu ý nghĩa cùng phần giai điệu gần gũi, dễ nghe dễ cảm. “Thanh Xuân” là góc nhìn mới về tuổi trẻ của mỗi người trưởng thành, khi tất cả những sóng gió trong đời đã qua đi, chúng ta sẽ nhớ lại mọi chuyện bằng tâm trạng thanh thản và chân thật nhất. Thông điệp của ca khúc này rất rõ ràng: “Tuổi trẻ của ai rồi cũng qua đi, cho dù thanh xuân đó vui hay là buồn, thì tất cả đều là kỷ niệm và mọi kỷ niệm đều đẹp, đều là thứ đáng trân trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người”.


Da LAB và MV “Thanh Xuân”: Hành trình viết tiếp những giấc mơ về hạnh phúc bình dị cho bao người trẻ - Ảnh 4.

“Thanh Xuân” là góc nhìn mới về tuổi trẻ của mỗi người trưởng thành, khi tất cả những sóng gió trong đời đã qua đi, chúng ta sẽ nhớ lại mọi chuyện bằng tâm trạng thanh thản và chân thật nhất.

MV “Thanh xuân” với sự tham gia của Châu Bùi – nữ diễn viên chính trong MV “Từ ngày em đến” được Da LAB phát hành vào năm 2017. Nội dung MV này kể về những hoài niệm của một cặp vợ chồng ở tuổi xế chiều: những ngày đã trải qua cùng nhau của họ từ ngày còn trẻ trung với nhiều hoài bão cho đến lúc bên nhau khi tuổi già. Từng thước phim của “Thanh Xuân" chính là viễn cảnh hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người và cũng là mơ ước mà nhiều người trẻ từng nhắc đến trên các trang mạng xã hội hay trong những cuộc trò chuyện của đời sống thường nhật.

Da LAB và MV “Thanh Xuân”: Hành trình viết tiếp những giấc mơ về hạnh phúc bình dị cho bao người trẻ - Ảnh 6.

Từng thước phim của “Thanh Xuân" chính là viễn cảnh hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người và cũng là mơ ước mà nhiều người trẻ từng nhắc đến trên các trang mạng xã hội hay trong những cuộc trò chuyện của đời sống thường nhật.

Với những dòng tâm sự chân thật về tuổi trẻ của mỗi người, MV “Thanh Xuân” đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành và giữ vị trí #15 Top Trending Youtube tại Việt Nam. Đặc biệt, ca khúc “Thanh Xuân” cũng giành được thứ hạng cao trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến như dẫn đầu BXH các ca khúc được nghe nhiều nhất trong ngày của Spotify Việt Nam hay No.3 BXH các ca khúc Rap/Hip-hop được tải về nhiều nhất của Apple Music Việt Nam. Tính đến thời điểm này, MV “Thanh Xuân” đã vượt mốc 22,2 triệu lượt xem sau 2 tháng ra mắt. Đây là một thành tích đáng nể đối với bất kì nghệ sĩ Underground nào.


Da LAB và MV “Thanh Xuân”: Hành trình viết tiếp những giấc mơ về hạnh phúc bình dị cho bao người trẻ - Ảnh 8.


Nhóm Da LAB được thành lập vào năm 2007, thời kỳ đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop, bắt đầu từ việc cover các bản rap nước ngoài của Eminem, 50 Cent, G-Unit… Sau một thời gian hoạt động, Da LAB chuyển hướng sang tự sáng tác và trình bày các ca khúc của mình. Giai đoạn 2011-2017, Da LAB đứng ra tổ chức cũng như giữ vai trò chủ đạo trong chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên mang tên “Tử Tế”. Hiện tại, Da LAB được biết đến là một trong những nhóm nhạc Underground đình đám nhất Việt Nam.

(WC) MV “Thanh Xuân" Da LAB #Ci

Thông tin sản phẩm:

Sáng tác: Da LAB

Mix & Mastering: Phòng thu SOS

Sản xuất MV: ForArt Film Production

Hạnh Moon
Nhatanhngx
Lâm Chi

Thanh xuân - DaLAB

Đề cử hạng mục

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức