Error: Object reference not set to an instance of an object.
Hỏi đáp trên Instagram
Đề cử hạng mục Trào lưu thu hút giới trẻ

“Hỏi đáp trên Instagram" - Trào lưu giúp giới trẻ thoả sức tâm sự để gắn kết nhau hơn

hoi dap insta

Instagram từ lâu đã trở thành MXH thu hút lượng người dùng đông đảo chỉ sau Facebook. Nhờ một số tính năng khác biệt và có phần riêng tư hơn của Instagram nên MXH này thu hút được khá đông giới trẻ mà điển hình trong số đó là trào lưu "Hỏi đáp". Cụ thể, đó là một sticker mới có tên gọi "Questions" trong phần chỉnh sửa Stories để người dùng có thể thêm vào. Với sticker này, những người theo dõi Stories có thể gửi câu hỏi tùy thích tới chủ nhân của Stories đó.

“Hỏi đáp trên Instagram - Trào lưu giúp giới trẻ thoả sức tâm sự để gắn kết nhau hơn - Ảnh 2.

Mọi câu hỏi gửi qua sticker Questions này chỉ có chủ nhân Stories mới được phép đọc và biết là ai gửi. Chính người đó có thể chọn một câu hỏi trong danh sách rồi tạo thành một Stories mới và trả lời công khai. Stories mới sẽ có phông nền không khác gì Stories gốc có chứa sticker Questions, điểm khác biệt duy nhất là câu hỏi mà bạn chọn sẽ tự động hiện lên ở vị trí sticker cũ và bạn có thể thêm vài dòng chữ bên cạnh để trả lời, chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình.

“Hỏi đáp trên Instagram - Trào lưu giúp giới trẻ thoả sức tâm sự để gắn kết nhau hơn - Ảnh 3.

Tính năng này giúp họ có nhiều cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với fans hơn.

Họ sẵn lòng giải đáp các câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, quan điểm cá nhân về một lĩnh vực nào đó, cách chăm sóc da, giữ dáng... Đôi khi câu hỏi của 1 người cũng chính là điều băn khoăn của nhiều người khác nên "Hỏi - đáp" trên Instagram cứ thế mà trở thành trào lưu mãi chẳng chịu "nguội".

Chương trình truyền hình Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards 2018 do Công ty cổ phần truyền thông VCCorp hợp tác cùng Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) và đơn vị đồng hành triển khai là Công ty cổ phần PSC, sẽ tìm kiếm những nhân vật, những câu chuyện đem đến cho người xem những cảm xúc đầy tích cực. Chương trình được phát sóng lúc 17h35 ngày thứ 4 và Chủ Nhật hằng tuần; phát lại vào thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV1. Xem thêm thông tin về giải thưởng tại: http://wechoice.vn/.
D BEE
Hồng Anh
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

Hỏi đáp trên Instagram

Đề cử hạng mục

Trào lưu thu hút giới trẻ

Hạng mục

Trào lưu thu hút giới trẻ

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức