Error: Object reference not set to an instance of an object.
Cô Gái Đến Từ Bên Kia
Đề cử hạng mục Web Drama được yêu thích

Cô Gái Đến Từ Bên Kia - Câu chuyện học đường ở một góc nhìn mới

Cô Gái Đến Từ Bên Kia - Câu chuyện học đường ở một góc nhìn mới - Ảnh 1.

Ngay từ nội dung, Cô Gái Đến Từ Bên Kia đã kích thích được sự tò mò trong khán giả. Là một bộ phim ma học đường, web drama nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả trẻ. Dàn diễn viên vốn chưa tạo được ấn tượng gì nhiều trước đó, nhưng rồi K.O (vai Đặng Quân), Quỳnh Trang (vai Ngọc Linh), Huỳnh Uyển (vai Thiên Thanh), Emma (vai Tiểu Quyên), Hoài Bảo (vai Lê Tan), Thông Nguyễn (vai Thái Hảo) đã cùng nhau chinh phục khán giả qua từng tập phim.

Đánh vào tâm lý tò mò cùng câu chuyện muôn thuở của học sinh là “trường này có ma", đạo diễn Linh Lan cùng ekip đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trong phim, cậu học trò cá biệt Đặng Quân là người duy nhất nhìn thấy hồn ma của nữ sinh 18 tuổi tên Ngọc Linh. Những câu chuyện hài hước thú vị xen lẫn những rắc rối giữa Ngọc Linh, Đặng Quân và nhóm bạn cùng lớp cũng từ đó mà ngày một nhiều. 

Phim Học Đường Cô Gái Đến Từ Bên Kia | Official Trailer (#CGDTBK)

Trong hành trình giúp Ngọc Linh siêu thoát, Đặng Quân và những người bạn đã đồng hành cùng nhau trải qua những thử thách và cũng từ đó xích lại gần nhau hơn. Bộ phim đề cao giá trị tình bạn và cả tình cảm ngây ngô học trò. Nhiều khán giả đã thú nhận rằng bộ phim đã mang lại cho họ những kỷ niệm khó quên khi còn trên ghế nhà trường.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia - Câu chuyện học đường ở một góc nhìn mới - Ảnh 3.

Thưởng thức mỗi tập Cô Gái Đến Từ Bên Kia, khán giả đều nhận được cả nụ cười và cả nước mắt, nhận được kỉ niệm về những sự hy sinh, chờ đợi, hết lòng vì bạn bè, tình yêu… thuở thiếu thời.

Cô Gái Đến Từ Bên Kia không chỉ giúp khán giả có thêm trải nghiệm một khía cạnh mới đầy ấn tượng của cuộc sống học trò, mà còn giúp các tên tuổi trẻ, đam mê diễn xuất đến gần với khán giả hơn. Họ đã cùng “hy sinh" hết mình để nhân vật được hoàn thiện. Điển hình phải kể đến tình tiết Đặng Quân và Thái Bảo có màn song ca rất “tình tứ”, thậm chí họ đã ôm nhau khi cảnh quay lên đến cao trào. Thế nhưng phía sau máy quay là câu chuyện ít người biết. Ngay sau khi đạo diễn hô “cắt”, hai diễn viên này đã phải chạy đi “ói" ngay lập tức.

Thưởng thức mỗi tập Cô Gái Đến Từ Bên Kia, khán giả đều nhận được cả nụ cười và cả nước mắt, nhận được kỉ niệm về những sự hy sinh, chờ đợi, hết lòng vì bạn bè, tình yêu… thuở thiếu thời. Đó chính là những kí ức đẹp nhất của cuộc đời mỗi ngườ

cô gái bên kia

Team Cine
Minh
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ14.12.2018

Cô Gái Đến Từ Bên Kia

Đề cử hạng mục

Web Drama được yêu thích

Hạng mục

Web Drama được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức