Error: Object reference not set to an instance of an object.
Thập Tam Muội
Đề cử hạng mục Web Drama được yêu thích

“Thập Tam Muội”, Thu Trang và những câu chuyện về “Người trong giang hồ”

Đạt 1 triệu views chỉ trong vòng 30 phút đăng tải, 1,7 triệu views sau 1 giờ đăng tải, 10 triệu views và 285,000 lượt thích sau 24h đăng tải, “làm mưa làm gió" trên tab thịnh hành của Youtube suốt 1 tuần đầu tiên: lọt Top 5 Trenading YouTube sau 6 tiếng, Top 1 Trending Youtube sau 47 tiếng. Sau đó, đạt 10 triệu view sau 24h tập 3 ra mắt, bỏ xa thành tích 2 tập đầu tiên, tự phá kỉ lục khủng của chính mình. Trước thành công này, hoa hậu hài Thu Trang quyết định sản xuất cả bản điện ảnh.

Trailer THẬP TAM MUỘI | Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, La Thành

Thập Tam Muội khiến nhiều đối thủ phải dè chừng bởi độ đầu tư ấn tượng từ kịch bản cuốn hút đến hình ảnh, âm nhạc chỉn chu bắt tai, bắt mắt và sự chịu chơi của Thu Trang. Dự án vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng bởi Thu Trang dám đưa lên phim những góc khuất xã hội, bóc trần cuộc sống, tình anh em trong thế giới ngầm, đến cuộc đụng độ khốc liệt giữa hai phe phái giang hồ.  

“Thập Tam Muội”, Thu Trang và những câu chuyện về “Người trong giang hồ” - Ảnh 2.
“Thập Tam Muội”, Thu Trang và những câu chuyện về “Người trong giang hồ” - Ảnh 3.

Thập Tam Muội không phải là series hành động chém giết đơn thuần mà còn được lồng ghép rất nhiều yếu tố hài hước, thời sự và nhân văn về số phận của những người tưởng như chỉ biết dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Song song với những miếng hài, là câu chuyện về nghĩa khí giang hồ và sự thật đằng sau “ước mơ’ được làm gái của Hồng Phất Nữ. Thập Tam Muội còn khôn khéo phản ánh những vấn nạn cực kỳ nhức nhối trong xã hội như bạo lực gia đình, nạn lạm dụng tình dục trẻ nhỏ…

“Thập Tam Muội”, Thu Trang và những câu chuyện về “Người trong giang hồ” - Ảnh 4.

Chị Mười Ba, xét cho cùng cũng chỉ như bao người phụ nữ Việt, luôn lo lắng cho gia đình và mái ấm thân yêu.

Thập Tam Muội nhìn thoáng qua chỉ là câu chuyện của một tú bà lâu năm điều hành kỹ viện, nhưng đối với Chị Mười Ba, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ sẵn sàng đấu tranh đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ “mái ấm” và những người mà chị coi là “đàn em”. Chị Mười Ba, xét cho cùng cũng chỉ như bao người phụ nữ Việt, luôn lo lắng cho gia đình và mái ấm thân yêu. Nhưng khi sự an nguy của cái “mái ấm” ấy bị đe dọa, chị Mười Ba sẵn sàng chiến đấu tới cùng vì những điều mình yêu thương và tin tưởng.

Web drama “Thập Tam Muội”

Thạch Thảo
Minh
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ30.11.2018

Thập Tam Muội

Đề cử hạng mục

Web Drama được yêu thích

Hạng mục

Web Drama được yêu thích

  • Nhân vật truyền cảm hứng 20 Đề cử
  • Đời sống giới trẻ 5 Hạng mục 30 Đề cử
  • Giải trí 7 Hạng mục 55 Đề cử
  • Dự án CSR Truyền cảm hứng
  • Tin tức