Error: Object reference not set to an instance of an object.
01.

Giới thiệu
chung

“WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, có ý nghĩa nhân văn lớn nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.

Với mùa 5 của "WeChoice Awards", chúng tôi lựa chọn chủ đề mang tên “Mặt trời ẩn trong tim” bởi từ trước đến nay, mặt trời luôn là một trong những biểu tượng đẹp nhất về niềm hy vọng và sự sống. Ánh sáng rực rỡ của nó mang đến sự ấm áp dù là giữa mùa đông lạnh giá, mang tới sự khởi đầu sau những đêm dài. Có những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ truyền cảm hứng và lòng tin, giúp chúng ta mỉm cười vì được chiếu rọi dù là giữa những mịt mù của cuộc sống. Họ giống như chúng ta, có xuất phát điểm như bất cứ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội – thế nhưng, họ khiêm nhường giấu trong tim mình những mặt trời rực rỡ đó, để nó âm thầm lan toả hơi ấm của mình cho tất cả những người ở cạnh bên. Họ là những người có mặt trời ẩn trong tim.

Tháng 11/2018, Giải thưởng WeChoice mùa 5 chính thức quay trở lại với mong muốn lan toả thông điệp “Mặt trời ẩn trong tim" qua những câu chuyện truyền cảm hứng của năm, những tấm gương khiến mỗi người chúng ta khi nghe tới đều thấy ấm áp và được thắp lửa như ánh mặt trời.

02.

Thời gian

Giai đoạn đề cử (23/11 - 10/12/2018) WeChoice Awards 2018 chính thức trở lại, mở cổng để độc giả gửi đề cử 03 hạng mục: (*)

Nhân vật truyền cảm hứng

Đời sống giới trẻ

Đời sống giới trẻ

Dự án CSR truyền cảm hứng : Đây là hạng mục mới của WeChoice Awards 2018 nhằm vinh danh những dự án CSR của doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho xã hội và truyền cảm hứng tới cộng đồng, được lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định.

(*) Số lượng đề cử ở giai đoạn này sẽ là căn cứ để BTC lựa chọn đề cử có mặt trong vòng bình chọn chính thức.

Giai đoạn bình chọn (20/12/2018 - 23:59 04/01/2019) WeChoice Awards 2018 mở cổng bình chọn chính thức cho 03 hạng mục:

Nhân vật truyền cảm hứng

Giải trí

Đời sống giới trẻ

Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2018 (05/01/2019)

Tường thuật trực tiếp trên VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam từ 20h10.

Livestream trực tiếp Đêm Gala Vinh danh và Trao giải WeChoice Awards 2018 trên website của chương trình (www.wechoice.vn) và hệ thống kênh online của VCCorp.

03.

Biểu tượng và
thông điệp

BIỂU TƯỢNG ĐƯỜNG TRÒN

Từ thông điệp “Mặt trời ẩn trong tim”, WeChoice Awards 2018 sử dụng hình ảnh đường tròn – tượng trưng cho mặt trời để làm biểu tượng chính. Đường tròn vốn không có điểm bắt đầu hay kết thúc, nó đại diện cho sự kết nối, đó cũng chính là hành động chung tay của cộng đồng để mang lại những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Đi đến bất cứ đâu chúng ta cũng có thể thấy những hình ảnh của đường tròn trong rất nhiều cách biểu hiện. từ kiến trúc nhà cửa cho đến các vật dụng hàng ngày… có thể nói, đường tròn mang một đặc tính vô cùng đặc biệt khiến chúng ta cảm thấy vô cùng tự nhiên và gần gũi. Đó cũng chính là thông điệp mà WeChoice Awards 2018 hướng đến, chúng ta có thể thấy sự tử tế từ bất kỳ ai, từ bất cứ nơi nào trong xã hội này.

Thông điệp

Từ trước đến nay, Mặt trời luôn là một trong những biểu tượng đẹp nhất về niềm hy vọng và sự sống. Ánh sáng rực rỡ của nó mang đến sự ấm áp dù là giữa mùa đông lạnh giá, mang tới sự khởi đầu sau những đêm dài. Có những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ truyền cảm hứng và lòng tin, giúp chúng ta mỉm cười vì được chiếu rọi dù là giữa những mịt mù của cuộc sống. Họ giống như chúng ta, có xuất phát điểm như bất cứ ai, họ đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội – thế nhưng, họ khiêm nhường giấu trong tim mình những mặt trời rực rỡ đó, để nó âm thầm lan toả hơi ấm của mình cho tất cả những người ở cạnh bên. Họ là những người có mặt trời ẩn trong tim.

Qua thông điệp này, chúng tôi muốn mang tới những câu chuyện, nhân vật để đánh thức những xúc cảm sâu trong tâm trí mỗi người về một xã hội tốt đẹp.

04.

Hệ thống
giải thưởng

Hạng mục truyền cảm hứng

05 Đại sứ truyền cảm hứng

Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng

Hạng mục giải trí

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Ca sĩ có hoạt động đột phá

Music video được yêu thích

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích

Phim điện ảnh được yêu thích

Phim truyền hình được yêu thích

Web Drama được yêu thích

Hạng mục Đời sống – Giới trẻ

  • Hot influencer được yêu thích

  • Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích

  • Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng

  • Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích

Trào lưu thu hút giới trẻ

HẠNG MỤC CSR

Dự án CSR truyền cảm hứng

05.

Công chúng mục tiêu
WeChoice Awards 2018

Nhân câu truyện và nhân vật đầy cảm hứng: WeChoice Awards 2018 vẫn sẽ là nơi tìm kiếm và vinh danh những câu chuyện, con người đầy cảm hứng và tình yêu thương, mang đến một góc nhìn mới đầy tích cực về cuộc sống.

Sự rung cảm từ cộng đồng: Không phân biệt giới tính, độ tuổi, khoảng cách - những câu chuyện WeChoice mang tới đều có tiếng nói chung là tình yêu thương, niềm tin và sự tử tế trong cuộc sống.

06.

Cách thức bình chọn

Bấm vào nút Bình chọn tại ảnh đại diện đề cử khi cổng bình chọn được mở.

Đặc biệt, ở hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, độc giả có thể bày tỏ trực tiếp cảm xúc, suy nghĩ của mình thông qua các lựa chọn: Truyền cảm hứng, Cảm ơn chân thành và Đồng cảm gửi đến nhân vật, câu chuyện của WeChoice.

Mỗi ngày, mỗi tài khoản được bình chọn một lần cho một đề cử.

07.

Tiêu chí
chấm giải

05 ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG

Giải Đại sứ truyền cảm hứng là giải thưởng duy nhất hoàn toàn do Hội đồng thẩm định lựa chọn nhằm tôn vinh những con người có những đóng góp mang ý nghĩa to lớn đến cộng đồng, những thành tựu mà họ đã đạt được ngày hôm nay có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến tất cả mọi người.

Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018 gồm có:

Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TP.HCM, nguyên Đại sứ Việt Nam bên cạnh Liên minh Châu Âu và tại Bỉ, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội

Ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VCCorp

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc

Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam

Nhà sản xuất, Diễn viên Ngô Thanh Vân

TOP 10 NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG

Kết quả giải thưởng được dựa trên 100% số lượng bình chọn của độc giả trên website chính thức của WeChoice Awards.

Các đề cử nhận được sự đồng cảm cao nhất từ độc giả sẽ được vinh danh là nhân vật truyền cảm hứng của năm.

CÁC GIẢI THƯỞNG THUỘC HẠNG MỤC GIẢI TRÍ VÀ ĐỜI SỐNG GIỚI TRẺ

Kết quả giải thưởng được dựa trên 100% số lượng bình chọn của độc giả cho để cử trên website chính thức của WeChoice Awards.

Đề cử chiến thắng được xác định dựa trên số phiếu bầu cao nhất tại các hạng mục.

DỰ ÁN CSR TRUYỀN CẢM HỨNG

Những dự án CSR của doanh nghiệp được vinh danh và lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định dựa trên các đóng góp tích cực cho xã hội và truyền cảm hứng tới cộng đồng.

08.

Quy định chung

Công ty cổ phần VCCorp là đơn vị tổ chức, sở hữu trang web www.wechoice.vn và chịu trách nhiệm thực hiện

Tất cả thông tin đăng ký phải đảm bảo tính xác thực và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại về thông tin đăng ký.

Mọi đề cử do độc giả cung cấp phải đảm bảo các điều kiện của Ban Tổ Chức. Ban Tổ Chức có quyền quyết định cuối cùng về sự xuất hiện của đề cử đó trong danh sách bình chọn.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ cuộc thi, Ban Tổ Chức có quyền lợi thông báo trước 01 ngày tới tất cả đối tượng tham gia giải thưởng trên trang web chính thức.

Trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của độc giả hoặc do nguyên nhân khách quan dẫn đến hệ thống bị lỗi kỹ thuật...), Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ kết quả mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Ban Tổ Chức sẽ thông báo với người đại diện trong thời gian sớm nhất.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận của người tham gia bình chọn, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả sau cùng.

Ban Tổ Chức có quyền lợi bảo mật thông tin cá nhân cho người tham bình chọn, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Ban Tổ Chức và các cá nhân này.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ qua email về địa chỉ của Ban tổ chức WeChoice Awards: wechoice@kenh14.vn.