Error: Object reference not set to an instance of an object.
Hội đồng
thẩm định
Với sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Hội đồng thẩm định sẽ chính là những nhân vật quan trọng cầm cân nảy mực góp phần tạo nên một mùa giải WeChoice Awards 2018 truyền cảm hứng và ngập tràn cảm xúc.
Hội đồng thẩm định wechoice awards 2018
 • Tôn Nữ Thị Ninh
  Chủ tịch Quỹ Hòa bình & Phát triển TPHCM
  Phó Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam
  Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam

  WeChoice Awards 2018 là mùa thứ 3 bà Tôn Nữ Thị Ninh tham gia với tư cách là thành viên của Hội đồng thẩm định. Đã từng là một học giả-nhà giáo (1969-1979), một nhà ngoại giao (Đại sứ Việt Nam tại Châu Âu và Bỉ, 2000-2003), một đại biểu nhân dân (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, 2003-2007), và hiện nay là một nhà hoạt động trong lĩnh vực xã hội – văn hóa – giáo dục, Bà Tôn Nữ Thị Ninh luôn phấn đấu vì sự hội nhập và đóng góp hiệu quả hơn của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trong số những hoạt động, đặc biệt với tư cách nhà ngoại giao nhân dân, bà vẫn luôn tham gia trong nước và quốc tế, gắn bó với các hoạt động hàn gắn vết thương chiến tranh, ví dụ như kết nối với cộng đồng người Việt tại nước ngoài và hậu quả Chất độc Da cam/dioxin, cũng như vấn đề phát triển bền vững, bình đẳng giới, tạo quyền năng cho thanh niên, và thương hiệu quốc gia.

 • Ông
  Vương Vũ Thắng
  Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần VCCORP

  Là nhà sáng lập của Công ty Cổ phần VCCorp (tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam), ông Thắng hiện giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

  Gắn bó với sự phát triển của Internet Việt Nam từ những ngày đầu, câu chuyện của ông Thắng đi liền với những thăng trầm của thị trường. Thành công nhiều, thất bại cũng không ít. Những trải nhiệm quý giá đó đã giúp ông Vương Vũ Thắng xây dựng và phát triển con thuyền VCCorp đạt được thành công như ngày hôm nay.

  "Thành công không đến từ một cơ hội cụ thể mà từ một nền tảng tốt để có thể nhận ra, nắm bắt cơ hội và biến nó thành hiện thực" - ông Vương Vũ Thắng từng chia sẻ.

 • Ông
  Nguyễn Thành Lộc
  Nghệ sĩ Ưu Tú

  Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật, Thành Lộc - diễn viên hài kịch gạo cội của làng giải trí Việt Nam được rất nhiều người yêu thương và mến mộ. Sau 40 năm tích cực hoạt động nghệ thuật, Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà. Bên cạnh đó, anh còn được giới báo chí cũng như đồng nghiệp mệnh danh là "Phù thủy của những vai diễn".

  Ngoài thành công trong lĩnh vực sân khấu kịch, Nghệ sĩ Thành Lộc còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: người dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, đạo diễn sân khấu, và hiện nay là Phó Giám đốc Sân khấu kịch Idecaf. Anh cũng góp mặt trong rất nhiều bộ phim điện ảnh như phim hài "2 trong 1" với vai Lộc (giả gái), vai Lý Thông trong phim "Thạch Sanh", vai thầy hiệu trưởng ưa thành tích trong phim "Nụ hôn thần chết", vai ông chủ tiệm phở Hoàng trong phim truyền hình dài 100 tập "Mùi ngò gai", và đặc biệt là vai chính trong bộ phim "Thời thơ ấu" của đạo diễn Lê Văn Duy.

 • Ông
  Lê Quang Minh
  Nhà báo
  Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24

  WeChoice Awards 2018 sẽ là lần thứ hai Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24, nhà báo Lê Quang Minh tham gia vào Hội đồng thẩm định.

  Là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Đài truyền hình và luôn theo sát các sự kiện, tin tức trong và ngoài nước, nhà báo Lê Quang Minh chắc chắn sẽ lựa chọn ra những nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng lớn đến cho cộng đồng.

 • Ngô Thanh Vân
  Diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất

  Ngô Thanh Vân là nữ minh tinh Việt Nam đương đại duy nhất có mặt trong những siêu phẩm điện ảnh Hollywood, là nhà sản xuất phim ăn khách hàng đầu Việt Nam, là ngôi sao hạng A duy trì vị trí không đối thủ trong gần 20 năm qua, cũng từng là một vedette số 1 trên sàn catwalk, và từng là một ca sĩ giải trí ăn khách.

  Ngô Thanh Vân bắt đầu đóng vai trò giám đốc Công ty Cung Cấp Tài Năng Việt (VAA) từ tháng 9/2009 và đồng thời là người dẫn dắt cho nhóm nhạc 365daband kể từ năm 2010.

  Năm 2017, Ngô Thanh Vân trở thành diễn viên duy nhất được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Cô cũng được vinh danh trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2017 do cộng đồng mạng bình chọn và hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng do hội đồng thẩm định bình chọn.