Error: Object reference not set to an instance of an object.

Sứ giả
WeChoice

Đó là những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng, lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

 • "Cảm hứng là một thứ chỉ có thể truyền tải từ người này sang người khác bằng những chuyện kể. Với tôi, WeChoice Awards là tập hợp những câu chuyện mà ở đó, chúng ta tìm thấy một nguồn năng lượng tích cực, lạc quan, giúp lan tỏa hơi ấm cũng như lòng tin vào cuộc sống để đọng lại sau đó là những nụ cười và cảm hứng bắt đầu một hành trình mới".

  Ngọc Nick M
  Nhà báo
 • "Điều tuyệt vời nhất mà WeChoice Awards đem đến chính là năng lượng tích cực, và khi bạn được truyền năng lượng tích cực, bạn sẽ thấy cuộc đời này có quá nhiều điều tuyệt vời để chúng ta có niềm tin tiếp tục chiến đấu và truyền đi năng lượng tích cực và niềm hạnh phúc."

  Phan Gia Nhật Linh
  Đạo diễn điện ảnh
 • "WeChoice Awards là một chương trình truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả mọi tầng lớp, độ tuổi. Mỗi năm Wechoice lại mang đến một thông điệp, một chủ đề mới đầy ý nghĩa. Wechoice 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" sẽ giúp chúng ta tìm thấy hy vọng, niềm tin ở những con người bình thường nhưng họ đã làm được những điều phi thường".

 • "WeChoice Awards giống như một chiếc hộp kho báu. Mỗi lần con người ta cảm thấy mệt mỏi, sợ hãi cuộc đời này chỉ cần mở nó ra và đọc từng câu chuyện trong đó, tự nhiên sẽ thấy ấm lòng, thấy vui ngay, thấy đời còn tươi đẹp lắm, thấy được truyền thêm nguồn cảm hứng để sống tử tế hơn từng chút mỗi ngày."

 • "Với tôi, Wechoice Awards là Chương trình giải thưởng chất lượng nhất hiện nay. Wechoice Awards truyền cảm hứng cho mọi người, ươm mầm cho niềm tin, trách nhiệm và sự tử tế trong xã hội này. Xin cảm ơn Wechoice Awards, điểm sáng để thấy cuộc đời này thật sự tươi đẹp rực rỡ như “mặt trời ở trong tim”!".

 • "Cách dễ nhất để cập nhật một cách toàn diện và đầy tích cực về xu hướng, về cuộc sống, về suy nghĩ và cảm xúc của những người trẻ Việt Nam, chính là theo dõi những đề cử, theo dõi kết quả của WeChoice Awards mỗi năm."

  Vũ Ngọc Phượng
  Đạo diễn
 • “Với tôi, WeChoice Awards không chỉ là một cuộc bình chọn, mà nó còn là một nắm men siêu hạng làm lan tỏa và khơi dậy những giá trị nhân văn trong xã hội. Và đặc biệt hơn nó chỉ ra những ngọn hải đăng đầy cảm hứng và chân chính cho giới trẻ Việt hướng đến.”

  Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy
  Thạc sĩ Tâm lý
 • "Với Phí Linh, có lẽ trở thành một trong các sứ giả của WeChoice Awards 2018 là một nhiệm vụ tất yếu, vì đã gắn bó với giải thưởng này suốt 4 năm qua với tư cách người dẫn chương trình. Năm nay, sẽ có thêm nhiều con người thầm lặng, những “mặt trời ẩn trong tim” đến với công chúng. Linh tin rằng nắng ấm sẽ luôn ở quanh, chảy tràn ôm ấp những khát vọng, để tất cả chúng ta cùng nhau đi tới những bình minh."

 • “Tôi mong những mặt trời ẩn trong tim lan tỏa được ánh sáng và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.”

  Lê Hồng Lâm
  Nhà báo
 • Tin tức